Chuyện Huynh Đoàn: Hội ngộ trong yêu thương

Trưa ngày 230/1/2024, anh chị em Liên huynh Phương Lâm đã đến thăm quý Soeurs tại Đan viện Đaminh Đức Maria Thánh Linh. Đại diện Ban phục vụ Huynh đoàn Giáo phận Xuân Lộc đã cùng đồng hành trong buổi thăm viếng huynh đệ này.

Trong buổi gặp gỡ, những câu nói khôi hài, những nụ cười trong sứ vụ được trao gửi và chia sẻ cho nhau làm tăng bầu khí thân tình giữa anh chị em Huynh đoàn và quý Soeurs. Em thấy mọi người thật dễ thương, gần gũi và rất quan tâm đến những hoạt động của nhau.

Tiếng cười và những tràng vỗ tay lại được tiếp tục vang lên qua những câu hát, cử điệu đơn giản thắm đượm tình thương . Nhìn mọi người lúc ấy như những trẻ thơ đang vui tươi, hồn nhiên đến lạ! Ai cũng hạnh phúc vì được tham dự vào buổi hội ngộ đầy ý nghĩa này.

Sau những giây phút gặp gỡ vui cười bên nhau, mọi người tiến vào Nhà nguyện để hội ngộ với Chúa, Người Cha Nhân Lành qua Giờ Kinh Phụng Vụ. Tất cả cùng dâng lời chúc tụng, cảm tạ vì muôn vàn hồng ân Chúa đã ban cho chúng con giờ này và cho cộng đoàn của chúng con trong suốt một năm qua.

Trước khi ra về, đoàn tranh thủ mua những sản phẩm do các Soeurs sản xuất để làm quà biếu người thân. Hy vọng ngày càng có thêm nhiều cuộc viếng thăm như thế này, để kết nối và làm thắm đượm tình “chị em” trong Linh đạo Đaminh.

KimMary

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *