Có những kẻ thích làm đầy tớ của Satan

Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #141: Servants of Satan”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 141. Những đầy tớ của Satan”.

Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Thụy Khanh

Tôi luôn ngạc nhiên khi gặp những người sẵn sàng hiến thân phục vụ cho Satan. Có những người đấu tranh chống lại các chước cám dỗ nhưng chẳng may sa vào vòng xoáy tội lỗi của Satan. Nhưng cũng có những kẻ sẵn sàng đi theo nó. Đó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Cha của những lời dối trá không mong gì hơn khi gặp những kẻ sẵn sàng đi theo nó. Satan do lòng kiêu ngạo, đã tìm cách trở thành thượng đế và muốn mọi người phục vụ mình. Vì vậy, nó đã cám dỗ Chúa Giêsu rằng: “Tất cả các nước trên thế gian này, Ta sẽ ban cho ngươi, nếu ngươi chịu sấp mình thờ lạy Ta” (Mt 4: 9).

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã trực tiếp đụng độ với một nhóm theo giáo phái Satan. * Họ đã chiêu mộ tín đồ bằng cách đe dọa và ép buộc. Họ đã hung hăng chửi bới và thao túng các phụ nữ trẻ. Chúng tôi đã hỗ trợ một người đang dũng cảm kháng cự. Một số kẻ theo giáo phái Satan đã bị bắt, nhưng còn nhiều kẻ vẫn đang nhởn nhơ bên ngoài.

Điều đặc biệt đáng lo ngại là có thể xác nhận một cách rõ rệt sự hợp tác của các thành viên giáo phái này với Satan. Họ có các kiến thức huyền bí liên quan đến mục tiêu của họ do ma quỷ cung cấp, và họ sử dụng nó để quấy rối và thao túng mọi người. Rõ ràng rằng hành động của họ cuối cùng là do những con quỷ cấp cao chỉ đạo, những hình xăm và hình ảnh được hiển thị nổi bật trên cơ thể và nơi ở của họ chứng minh cho nhận định này.

Một trong những thành viên giáo phái bị bắt đã tuyên bố đang nhận được “ân huệ tình dục” từ một gái mại dâm đã sa xuống địa ngục. Thực ra, điều này không phải là không thể. Mặc dù ma quỷ không có cơ thể và không thể quan hệ tình dục thể xác với con người, nhưng chúng có thể thao túng tâm trí con người và kích thích tình dục (xem Nhật ký # 127).

Thứ hai, chúng tôi đã gặp những phù thủy cũng có kiến thức huyền bí, những lời nguyền rủa và hành hạ con người. Họ cũng liên minh với Satan. Họ nhận được kiến thức huyền bí từ những con quỷ chỉ đạo hành động phù thủy, và làm cho lời nguyền của họ trở nên mạnh mẽ.

Thứ ba, nhóm của chúng tôi đã chạm trán với hai tay sai của Satan, không hề quen biết nhau, chúng đã đi riêng rẽ từ các tiểu bang khác để nhắm vào một cá nhân cụ thể trong khu vực của chúng tôi. Rõ ràng là họ đang thực hiện một nhiệm vụ cụ thể từ Satan và sử dụng kiến thức huyền bí của mình để tìm và quấy rối một người thánh thiện, người có năng lực làm thất bại kế hoạch của Satan. Nói về cô ấy, một trong những con quỷ đã thốt lên, “Cô ấy đang làm hỏng những nỗ lực của chúng tôi!”

Trong mỗi trường hợp này, Satan có những mục tiêu cụ thể trong tâm trí. Nó chỉ đạo các tay sai của mình thực hiện ý muốn của mình và tiếp sức cho những hành động xấu xa của chúng nhờ sự giúp đỡ của những con quỷ nhỏ hơn. Cho đến nay, các nỗ lực này của những người phục vụ Satan đều vô ích. Những cá nhân bị tấn công đã thành công đến với Chúa thật sự để được giúp đỡ. Satan cám dỗ và quấy rối, nhưng Chúa Giêsu đã cứu họ.

Nhưng tôi tớ của Satan là gì? Liệu Vua Địa Ngục có biết ơn và ban thưởng cho họ không? Satan là một kẻ rất tự ái. Nó chỉ làm những gì phục vụ cho nó; không có lòng biết ơn. Nó còn là một kẻ tàn bạo có được khoái cảm từ việc thống trị, chiếm hữu và hành hạ. Những ai phục vụ Satan trên trái đất này có thể được hứa ban cho phần thưởng lớn, nhưng cuối cùng, tất cả những gì nó có thể cung cấp cho họ là đau đớn, dằn vặt và tuyệt vọng. Satan không có gì khác để cho.

Một số tỏ ra nghi ngờ trước những tiết lộ này về tay sai của Satan. Tôi chỉ có thể nói rằng đây là những kinh nghiệm trực tiếp của chúng tôi. Một người từng bị phù thủy nguyền rủa đã nói với tôi, “Tôi sẽ không bao giờ tin điều đó cho đến khi chính tôi trải nghiệm nó.” Gia đình của các thành viên trong giáo phái Satan cũng bị choáng váng trước sự hợp tác có tổ chức giữa ma quỷ và tay sai của Satan trong việc tấn công họ.

Cá nhân tôi, tôi thất vọng khi gặp phải những người sẵn sàng phục tùng mình cho Hoàng tử bóng tối. Sao họ có thể mù quáng như vậy? Đối với những người phục vụ Satan, bất chấp những lời hứa ngược lại, họ sẽ không bao giờ có một kết thúc tốt đẹp.

*Đáng buồn thay, giáo phái Satan này nằm trong quân đội. Tôi được biết rằng giáo phái Satan là một giáo phái được công nhận trong quân đội Hoa Kỳ. Tôi không nghĩ những Người sáng lập ra Quốc gia của chúng ta lại có suy nghĩ như vậy khi họ đấu tranh cho quyền tự do tôn giáo.


Source:Catholic Exorcism

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *