Đan sĩ Êlizabeth Lê Thanh Xuân, OP. Khấn Trọn

Đan sĩ Êlizabeth Lê Thanh Xuân, OP. đón nhận Hồng Ân Thánh Hiến – Khấn Trọn – tại Đan viện Đa Minh Việt Nam, Thánh hiệu Đức Maria Chúa Thánh Linh, Ngày 17.03.2016. Chị là người trẻ đầu tiên trong Đan viện tại Việt Nam tuyên khấn.

Giữa bầu khí trầm lắng trong khuôn viên chật hẹp của đan viện, cộng đoàn phụng vụ vẫn cảm thấy rất ấm cúng và sốt sắng. Hiện diện trong Thánh Lễ gồm quý Cha Bề trên trong Dòng và gia đình của Chị Elizabeth. Chủ tế là Cha Giuse Nguyễn Đức Hòa, Bề Trên Giám Tỉnh cùng với các Cha Nguyên Bề Trên Giám Tỉnh : Cha Giuse Đinh Châu Trân, Cha Giuse Nguyễn Cao Luật – Cha Phêrô Lâm Phước Hùng Bề trênTu viện thánh Martino, và các Cha nguyên Bề Trên : Cha Đaminh Đinh Viết Tiên, Antôn M. D Phan Tự Cường và Cha Đaminh Phạm Ngọc Điển…

Lời chân thành cầu mong cho chị được hạnh phúc suốt đời bên bạn tình Giêsu vì từ nay “chị thuộc trọn về Chúa và Dòng.”
Nguyện xin Chúa ban muôn hồng phúc và chúc lành cho Cha Bề Trên Tổng Quyền Cadore Bruno, quý Cha Giám Tỉnh, quý Cha Bề Trên, quý Cha, quý Thầy và toàn thể anh em trong Dòng Đaminh, Ông Bà cố, quý thân quyến của chị cũng như thân nhân và ân nhân của Đan viện.
Xin tiếp tục cầu nguyện cho chị Elizabeth và Đan viện chúng con.

Thông tin từ Đan Viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *