Hinh 1 (3)

Để bày tỏ lòng tôn kính, mến yêu Thánh Vinh Sơn Ferrer – vị giảng thuyết lừng danh của Dòng Đa Minh, sau ba ngày cử hành tuần Tam Nhật cách đặc biệt mừng kính Thánh nhân (từ ngày 2-4/5/2023) tại Đền Thánh Vinh Sơn thuộc Tu xá Thánh Giuse – Tân Mai, vào lúc 18g30 ngày 05/05//2023 cũng tại khuôn viên Đền Thánh, Cha Quản hạt Tân Mai – Vinh sơn Nguyễn Mạnh Cường đã chủ tế Thánh lễ mừng kính Thánh Nhân cùng với Cha Vinh sơn Nguyễn Công Chính – Tu hội Bác Ái Vinh Sơn.

Tham dự Thánh lễ hôm nay có sự hiện diện của chị Bề trên Tổng quyền cùng các chị trong Ban Tổng cố vấn, Chị Nhất và các Chị em Tu viện Truyền Tin, quý Chị giáo và các em Thỉnh sinh, các chị em thuộc ba cộng đoàn Tân Mai cùng đông đảo anh chị em giáo dân Giáo xứ Tân Mai – Giáo họ Thánh Vinh sơn. Dâng Thánh lễ tôn kính Thánh Vinh Sơn Ferrer nơi đây, chị em cũng không quên cầu nguyện cho Cha chủ tế, Cha đồng tế và anh chị em giáo dân Giáo họ Thánh Vinh Sơn – Giáo xứ Tân Mai trong ngày lễ bổn mạng.

Tạ ơn Chúa vì trong suốt 53 năm qua kể từ khi Đền Thánh Vinh Sơn Ferrer được thiết lập tại đây (1970 – 2023), Hội Dòng chúng con đã được núp dưới bóng yêu thương, che chở của thánh nhân, biết bao bà con xa gần đã đón nhận ơn lành Chúa thương ban nhờ lời chuyền cầu của Ngài. Xin cho mỗi người chúng con biết tìm đến với Thánh nhân trong tâm tình yêu mến, chia sẻ tâm nguyện và tin tưởng vào lời chuyển cầu đầy thế giá của Ngài.

 

Hinh 1 (5)

Hinh 1 (15)

Hinh 1 (18)

Hinh 1 (19)

Dòng Nữ Đa Minh Tam Hiệp: Thánh lễ mừng kính Thánh Vinh Sơn Ferrer (5/5/2023)