Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình: Bữa ăn tình thương

Bữa ăn tình thương do Chị em trong Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình đảm trách tại Bệnh viện Tâm thần Thái Bình vào sáng thứ Hai hàng tuần đến nay đã được 6 năm. Với ước muốn đem niềm vui, những món quà và đồ ăn đến cho các bệnh nhân, chúng con rất cần đến những tấm lòng hảo tâm của quý Ân nhân. Xin Chúa chúc lành và ban bình an xuống trên gia đình quý vị.

Sáng thứ Hai hàng tuần, một số chị em trong Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình phục vụ bữa ăn sáng cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần Thái Bình với nhiều món ăn khác nhau.

Thời gian này, đại dịch Covid 19 vẫn còn bùng phát nên chị em chúng con chưa được vào tận nơi để phục vụ bệnh nhân mà chỉ đưa đồ ăn đến cổng bệnh viện, sau đó các nhân viên trong bệnh viện tiếp nhận rồi đem vào chia cho các bệnh nhân.

Đến nay, chị em chúng con đã phục vụ tại bệnh viện đã được 6 năm (từ năm 2016). Mỗi lần chúng con đến thăm, các bệnh nhân rất phấn khởi, họ thật dễ thương và rất chân tình. Trên khuôn mặt của họ thật rạng rỡ và luôn nói lời: “Cảm ơn, cảm ơn các Xơ”. Chúng con cũng cảm thấy hạnh phúc vì được các bệnh nhân chào đón, đua nhau hỏi và kể cho chúng con những câu chuyện rất hài ước.

Với ước muốn đem niềm vui, những món quà và đồ ăn đến cho các bệnh nhân, chúng con rất cần đến những tấm lòng hảo tâm của quý Ân nhân xa gần. Xin quý Vị tiếp tục cộng tác cùng chị em chúng con, để  Nồi Cháo Tình Thương do Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình đảm trách tại Bệnh viện Tâm thần Thái Bình luôn được duy trì.

Chúng con xin chân thành tâm.

Kính chúc quý Vị luôn mạnh khỏe, bình an và tràn đầy niềm vui trong Chúa.

Nt. Đa Minh Thái Bình – dongnudaminhthaibinh.net

Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình: Bữa ăn tình thương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *