Giáo Lý Viên và Giới Trẻ Giáo Xứ Bãi Dòng- GP. Hưng Hóa Hành Hương Kính Các Thánh Tử Đạo

Sáng ngày 27.06.2018, giáo lý viên và giới trẻ giáo xứ Bãi Dòng, Giáo phận Hưng Hóa đã hành hương về nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc nhân dịp Năm Thánh các thánh tử đạo Việt Nam.

Để chuẩn bị tâm hồn cho buổi hành hương kính các thánh tử đạo Việt Nam, vào lúc 15g00 ngày 26.06.2018, các thầy cô giáo lý viên và các bạn giới trẻ giáo xứ Bãi Dòng đã qui tụ về nhà thờ của giáo xứ để tĩnh tâm và lãnh Bí tích Hòa giải.


Sáng sớm ngày 27.06, đoàn khởi hành lúc 05g30, trước khi tới nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc, đoàn hành hương viếng đền các thánh tử đạo tại Sơn Tây.

Chia sẻ trong nghi thức hành hương, cha Giuse Nguyễn Văn Hùng mời gọi giáo lý viên, đặc biệt các bạn giới trẻ hãy noi gương các thánh Tử đạo để làm chứng cho Chúa trong thời đại hôm nay. Ngày nay không còn hình thức tử đạo đầu rơi máu đổ như xưa, nhưng giữa xã hội đầy biến động, các bạn sẽ phải lội ngược dòng với những trào lưu tục hóa, để giữ vững đức tin và làm chứng cho Chúa giữa cuộc sống hiện đại.

Sau đó đoàn hành hương tiến về nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc để tham dự Thánh lễ vào lúc 08g30, do cha Giuse Đỗ Lục Huấn chủ tế.
Thánh lễ kết thúc, đoàn hành hương tiếp tục lên xe đi viếng đền thánh kính Lòng Thương Xót Chúa tại giáo xứ Hòa Bình. Khi thăm viếng đền thánh, đoàn cùng nhau lần chuỗi kinh kính Lòng Thương Xót Chúa trong sự trang nghiêm, sốt sắng.

     Én Nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *