Giới trẻ Huynh đoàn Kẻ Sặt: Hội thi ẩm thực mừng Ngày Của Cha

Ngày 15/6/2022 lúc 19h30, Giới trẻ Huynh đoàn Đaminh Giáo xứ Kẻ Sặt đã tổ chức hội thi ẩm thực chủ đề “Người cha” với bốn tiêu chí: nấu ăn ngon, trình bày đẹp, thuyết trình hay và tinh thần tập thể.

Trước đó, để chuẩn bị cho cuộc thi này, các thành viên của ba tổ đã họp để bàn bạc, lên ý tưởng về món ăn, trang trí và thuyết trình rất sôi nổi tạo nên tinh thần đoàn kết, yêu thương giữa các thành viên trong giới trẻ Huynh đoàn với nhau. Tổ 1 tham gia cuộc thi với món “Mì xào giòn hải sản”, tổ 2 “Cút chiên bơ”, Tổ 3 “Thịt, rau củ luộc chấm mắm kho quẹt”. Với sự nỗ lực của mọi người đã tạo nên những món ăn không những đẹp mắt mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Sau những màn so tài quyết liệt đòi hỏi sự thông minh khi soạn thuyết trình, khéo léo khi nấu và trình bày món ăn, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong nhóm. Cuối cùng giải nhất đã thuộc về tổ 3.

Cuộc thi này đã phần nào nhắc nhở những người con về công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha, qua đó mời gọi anh chị em hãy sống sao cho xứng đáng với công ơn trời bể đó. Ngoài tôn vinh người cha của mình, các bạn cũng nói lên lòng biết ơn đối với những người cha thiêng liêng đó là vị linh mục chánh và phó xứ, các ngài đã chăm sóc đời sống tinh thần giúp Giáo dân ngày càng trưởng thành hơn về đời sống Đức tin. Đặc biệt tôn vinh Thiên Chúa là Cha của tất cả mọi người, Đấng giàu lòng thương xót luôn dang tay bao bọc, chở che và dẫn đưa con cái đến hạnh phúc vĩnh cửu.

KimMary

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *