Giới trẻ Khắc Cần, Gp. Hà Nội: Mừng lễ Thánh quan thầy Đaminh

Chiều thứ Bảy, ngày 08/8/2020, Giới trẻ giáo xứ Khắc Cần hân hoan mừng lễ kính Thánh quan thầy Đaminh trong tâm tình tạ ơn và yêu mến

Để chuẩn bị cho ngày Lễ được diễn ra thật sốt sắng và đem lại nhiều ý nghĩa, Cha xứ Antôn Trần Quang Tiến đã ban Bí tích Hòa giải cho các bạn Giới trẻ, giúp các bạn hồi tâm, xét mình và nhận ra sự hiện diện của Chúa trong cuộc đời mình.

Vào lúc 18h00, Cha phó Micae Nguyễn Ngọc Thanh đã chủ sự giờ chầu Thánh Thể, giúp các bạn hướng đến kho tàng thiêng liêng của Giáo hội và nguồn sống đích thực của mỗi chúng ta là Bí tích Thánh Thể.

Thánh lễ mừng kính trọng thể Thánh quan thầy Đaminh được cử hành lúc 19h00 do Cha phó Micae chủ sự, cùng sự hiện của quý Sơ, các bạn Giới trẻ giáo xứ lân cận và đông đảo bà con giáo dân trong Xứ.

Trong phần quảng diền Lời Chúa, cha phó Micace đã nhắn nhủ các bạn hãy lắng nghe lời mời gọi của Chúa: “Đừng sợ hãi”. Cho dù những cám dỗ, những bấp bênh của cuộc sống luôn bủa vây nhưng lòng chúng ta hãy luôn hướng về Chúa, hãy năng chạy đến cùng Ngài, tâm hồn chúng ta sẽ bình an.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một bạn đại diện đã ngỏ lời tri ân quý Cha, quý Sơ và cộng đoàn đã giúp cho chúng các bạn có được ngày Lễ quan thầy thật trang trọng và sốt sắng.

Ước mong, tâm tình của ngày Lễ quan thầy vẫn còn đọng lại trong mỗi bạn trẻ. Xin Thánh  Đaminh quan thầy cầu bầu cùng Chúa, giúp các bạn ngày một trưởng thành hơn trong đời sống Đức tin và trong cuộc sống thường ngày.

BTT Gx. Khắc Cần

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *