Giới trẻ Linh Đạo Đa Minh Gp. Bùi Chu

Vào lúc 8h30  ngày 19/5/2022, được sự quan tâm ưu ái của cha Đặc trách Gioan B. Vũ Văn Tín OP, cha Phụ tá Gioan B. Nguyễn Hữu Tài OP, cùng Ban phục vụ Huynh đoàn giáo dân Đa Minh Giáo phận Bùi Chu, thống nhất cho giới trẻ Linh Đạo Đa Minh Giáo phận sinh hoạt tại Giáo Xứ Khoái đồng (Nam Định).

Sau khi phút Thánh hóa xong, anh Giuse Mai Đức Mộc điểm danh và nói về nội dung sinh hoạt cho 27 anh chị em.

Nội dung sinh hoạt gồm 2 phần:

– Phần I:  Đánh giá phong chào giới trẻ năm qua đã làm, tuy thời gian COVID 19 nhưng các em cũng dành thời gian sinh hoạt, tuy thời gian không duy trì được thường xuyên. Đây cũng là sự nhiệt tình của các em, dưới sự động viên của Cha phụ tá, các em còn tổ chức vui xuân trong những buổi đầu năm.

– Phần II: Cha phụ tá Gioan B. Nguyễn Hữu Tài OP, là Cha đặc trách giới trẻ Linh Đạo Đa Minh triển khai công việc trại hè vào cuối tháng 7, tại bãi biển sinh thái Giáo Xứ Quần  Vinh. Trại hè chủ đề : LINH ĐẠO TRẺ CÙNG HIỆP HÀNH

Nội dung và kế hoạch cụ thể, nói chung các phụ tá và phụ trách giới trẻ ai cũng hào hứng tiếp thu đón nhận. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng anh chị em đều mơ ước thực hiện.

Anh trưởng Huynh đoàn Giáo Phận Giuse Lâm Ngọc Năng cảm tạ Chúa, cảm ơn quý cha, BPV, và toàn thể các anh chị em đã dành thời gian về sinh hoạt buổi giới trẻ Linh đạo Đa Minh.

Mai Mộc

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *