HĐĐMGP. Long Xuyên: Liên Huynh Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang bầu Ban Phục Vụ Liên Huynh khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2023

 

LIÊN HUYNH THÁNH GIUSE NGUYỄN DUY KHANG

HUYNH ĐOÀN GIÁO PHẬN LONG XUYÊN

BẦU BAN PHỤC VỤ LIÊN HUYNH

KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2019 – 2023

Vào lúc 9 giờ 15 phút thứ sáu ngày 03 tháng 5 năm 2019, tại Nhà thờ Giáo xứ Thánh Gia, kinh Thầy Ký thuộc Giáo hạt Vĩnh Thạnh, Giáo phận Long Xuyên. Ban phục vụ Liên huynh Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang, khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2019 cùng với Ban bầu cử của Liên huynh đã tiến hành bầu ban phục vụ Liên huynh khóa mới (khóa VII) nhiệm kỳ 2019 – 2013.

Đến dự và chứng kiến cuộc bầu cử có Cha Giuse Phạm Hồng Nhật, Linh hướng Liên huynh, Anh Phanxicô Nguyễn Thành Ban, Trưởng ban phục vụ Huynh Đoàn Giáo phận Long Xuyên và anh Đa Minh Cao Quang Thoan, thủ quỹ Huynh Đoàn Giáo phận Long Xuyên.

Về phía Liên huynh có các thành viên trong Ban phục vụ khóa VI, Ban bầu cử, Đoàn trưởng và Đoàn phó của 12 Huynh Đoàn trong Liên huynh. Ngoài ra còn có sự hiện diện của 11 thụ cử viên do các Huynh Đoàn giới thiệu vào Ban phục vụ Liên huynh khóa mới.

Trước khi bầu cử, Cha Linh hướng và các anh chị tham dự bầu cử đã dành ra 15 phút để chầu Thánh Thể và cầu nguyện xin Chúa ban cho cuộc bầu cử được diễn tiến thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp.

Cuộc bầu cử đã diễn ra theo đúng tinh thần và trình tự các bước bầu cử quy định trong Luật Sống của Huynh Đoàn. Kết quả bầu cử, 7 anh chị có tên sau đây đã đắc cử vào Ban phục vụ Liên Huynh Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang khóa VII nhiệm kỳ 2019 – 2023.

1- Anh Giuse Trần Đức Hạnh – Trưởng Ban

2- Anh Đa Minh Nguyễn Văn Thảo – Phó Ban

3- Anh Giuse Nguyễn Văn Yết – Thư ký

4- Chị Maria Nguyễn Thị Thanh – Thủ quỹ

5- Chị Maria Nguyễn Thị Thêu – Phụ trách học tập

6- Anh Giuse Nguyễn Văn Kính – Phụ trách tông đồ bác ái

7- Chị Maria Nguyễn Thị Hương – Phụ trách Giới trẻ

Các Đoàn viên trong Ban phục vụ Liên huynh Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang, khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2023

 Buổi bầu Ban phục vụ Liên Huynh Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang, Giáo phận Long Xuyên kết thúc vào lúc 10 giờ 15 cùng ngày trong tinh thần đoàn kết, hiệp nhất và yêu thương.

 

HOÀI THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *