HĐGDĐM Gp. Nha Trang: Thánh lễ công bố văn thư thành lập Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Gx. Tầm Ngân

Vào lúc 9h30p ngày 28/10/2018, Gx. Tầm Ngân, Hạt Ninh Sơn, Gp. Nha Trang đã long trọng tổ chức thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi, và cũng là thánh lễ công bố văn thư thành lập Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh tại Gx. Tầm Ngân mà cha Bề trên Giám tỉnh đã ký.

Cha Phêrô Phạm Văn Bình OP, Đặc trách Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Giáo Phận Nha Trang, chủ tế thánh lễ,  cùng đồng tế có cha Gioan.B Nguyễn Văn Sĩ SVD, Quản xứ, cha Micae Trần Liên, đặc biệt có cha Inhaxio Trần Ngà, quản Hạt Ninh Sơn, cùng với các quý cha trong Giáo phận. Cùng hiệp dâng thánh lễ là 36 thỉnh sinh đang trong giai đoạn tìm hiểu Huynh Đoàn cùng khách mời, và cộng đoàn giáo xứ.

Sau thánh lễ là tiệc mừng liên hoan văn  nghệ do các Sr đảm trách làm cho buổi tiệc liên hoan thêm phần phong phú mang nhiều ấn tượng rất đẹp trong tinh thần hiệp thông.

Xin Mẹ Maria là Bổn Mạng của HĐ, Thánh Tổ Phụ và các Thánh chuyển lời cầu cùng Thiên Chúa để cho Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Giáo xứ Tầm Ngân mỗi ngày có nhiều giáo dân xin gia nhập HĐ  và phát triển thêm nhiều ơn gọi.

  BTT.GP NHA TRANG

 

Xem thêm hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *