HĐGDĐMVN/GP.Bùi Chu: Liên Huynh Vinh Sơn, giáo hạt Quần Phương nguyệt hội

Liên Huynh Vinh Sơn là Liên Huynh lớn nhất của HĐGDĐMVN/Gp.Bùi Chu,có 37 Huynh đoàn, 4699 đoàn viên thuộc 16 Giáo xứ, 21 Giáo họ.

Về tham dự buổi nguyệt hội vào  ngày 05.07.2016 có Cha Giuse Phạm Văn Kỳ, Linh hướng của Liên Huynh, anh Trưởng Đaminh Bùi Văn Chiễu OP và anh Thư ký HĐGDĐMVN/GP.Bùi Chu, cùng 37 BPV/HĐ trong Liên huynh.

Sau phút thánh hóa, Cha Linh hướng khai mạc cho buổi nguyệt hội. Ngài chia sẻ về Năm Thánh kỷ niệm 800 năm thành lập Dòng, và năm Thánh Lòng Thương Xót; Giáo Hội mời gọi mỗi đoàn viên trở nên chứng nhân đáng tin cậy của Lòng Thương Xót như là chủ điểm trong mạc khải của Chúa Giêsu Kitô. Từ Thánh Tâm Thương Xót Vô Biên Chúa Ba Ngôi, từ mầu nhiệm cao cả và thẳm  sâu của Thiên Chúa, dòng chảy dạt dào của lòng thương xót trào dâng liên lỉ tuôn trào cho nhân loại.

Bên cạnh đó, cha cũng nhắc nhở công tác chuẩn bị cho ngày hành hương về Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai vào ngày 7/8/2016; nhắc nhớ cho các BPV trong 37 HĐ sống trong tình yêu thương, huynh đệ trong tháng 7, tháng bác ái yêu thương giúp đỡ anh chị em khó khăn cơ nhỡ trong và ngoài Huynh đoàn của mình. Nhất là ngày bầu ban phục vụ Niên khóa 2016 – 2020, cử hành sao cho đẹp lòng Chúa và đúng luật định.

Tiếp theo, anh Trưởng Liên huynh báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, đánh giá nhận xét từng HĐ một qua việc cầu nguyện làm việc tông đồ bác ái và phương hướng 6 tháng cuối năm.

Chúng con xin tạ ơn Chúa.

 

Nguyễn Hùng Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *