HĐGDĐMVN/Gp. Sài Gòn: Sinh hoạt Ban Giảng Huấn

Sau cuộc thăm viếng vào tháng 6 năm 2016 của quý cha Đặc trách và Ban Phục Vụ Huynh đoàn Giáo phận Sài Gòn đến 15 Liên huynh trong Giáo phận, Huynh đoàn Giáo phận Sài Gòn nhận ra được việc học tập là một trong những điều cần thiết cần được tổ chức cách chu đáo và cụ thể tích cực hơn.

Do đó để thực hiện một trong những điều củng cố trong việc học tập là Ban Phục Vụ tổ chức Sinh hoạt Ban Giảng Huấn, với thành phần tham dự là các anh chị Phụ trách học tập, phụ tá học tập các Liên huynh và tất cả các anh chị em đoàn viên khác trong Liên huynh, có khả năng trong việc giảng huấn

Buổi sinh hoạt đầu tiên được tổ chức vào lúc 8g30 sáng thứ Tư ngày 07/9/2016 tại phòng hội giáo xứ Thánh Đaminh – Ba Chuông.

Trong buổi sinh hoạt đầu tiên dưới sự điều hành của Cha Đặc trách Huynh đoàn Giáo phận, với 40 anh chị em cùng thống nhất việc sinh hoạt được thực hiện mỗi thứ Tư đầu tháng vào các tháng lẻ. Mục đích giúp các anh chị thăng tiến hơn trong kỹ năng giảng huấn, Ban Đặc trách sẽ phân công anh chị em đến cụ thể từng Liên huynh trong việc học tập.

Như thế, kế hoạch học tập của Huynh đoàn giáo hận Sài Gòn từ năm 2016 sẽ không tập trung học đông theo cấp Giáo phận, mà được tổ chức học tại Liên huynh, giúp anh chị em đoàn viên thuận tiện hơn trong việc học tập.

Có như vậy việc học tập sẽ mang lại kết quả tốt giúp anh chị em đoàn viên thi hành sứ vụ cách chu toàn và mang lại kết quả tốt hơn.

Theresa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *