HĐGDĐMVN/GP. Xuân Lộc : Liên Huynh Hố Nai bầu Ban Phục Vụ Khóa XIII nhiệm kỳ 2017 – 2021

 

Sáng ngày 20/6/2017 lúc 8h30, các thụ cử và cử tri của 17 Huynh đoàn trong Liên huynh Hố Nai, Giáo phận Xuân Lộc đã tề tựu về hội trường của Liên huynh tại Giáo xứ Hòa Hiệp để tham dự cuộc bầu cử Ban phục vụ (BPV) Liên huynh Hố Nai khóa XIII nhiệm kỳ 2017_2021.

Tham dự cuộc bầu cử ngày hôm đó có sự hiện diện của cha Linh hướng Liên huynh Hố Nai Philipphê Phạm Anh Hoàng, anh Giuse Vũ Ngọc Bảo Quốc, đại diện BPV Huynh đoàn Giáo phận, 9 thụ cử và 27 cử tri đoàn (có 4 Huynh đoàn đang trong giai đoạn xử lý chờ bầu BPV mới).

Ban tổ chức bầu cử gồm có: anh Micae Đỗ Văn Hưng – Trưởng ban, anh Aton Nguyễn Văn Cường – Phó ban, anh Giuse Chu Văn May – Thư ký, chị Maria Nguyễn Thị Lan -Thủ quỹ.

Trước khi tiến hành bỏ phiếu, cha Linh hướng đã nhắn nhủ tới BPV tương lai: “việc đắc cử vào BPV là ơn Chúa đồng thời cũng là trách nhiệm và bổn phận, vì thế khi được anh chị em tín nhiệm, BPV hãy sống tình hiệp nhất, biết cộng tác với ơn Chúa và với nhau để chu toàn trách nhiệm của mình”. Cha cũng không quên cảm ơn BPV cũ đã nỗ lực làm việc trong suốt nhiệm kỳ vừa qua. Cuối cùng cha chúc cho buổi bầu cử được thành công tốt đẹp.

9h: việc bầu cử chính thức bắt đầu đúng theo những quy định được ghi trong luật sống. Sau nhiều lần bỏ phiếu cam go, cuối cùng cử tri đoàn đã tín nhiệm chọn ra 7 anh chị vào BPV Liên huynh khóa XIII.

Tiếp theo tân BPV tiến hành bỏ phiếu kín để chọ người có số phiếu cao nhất và quá bán làm trưởng ban. Kết quả anh Đaminh Nguyễn Đình Hưng làm trưởng ban,  các chức vụ được phân nhiệm như sau:

       1_ Anh Giuse Nguyễn Đình Hưng, trưởng ban.

       2_ Anh Giuse Chu Văn May, phó ban.

       3_ Anh Gioakim Phạm Phú Ngọc, thư ký.

       4_ Chị Maria Nguyễn Thị Thê, thủ quỹ.

       5_ Anh Giuse Phạm Văn Thái, phụ trách học tập.

       6_ Chị Maria Bùi Thị Nga, tông đồ bác ái.

       7_ Anh Gioakim Nguyễn Văn Huế, phụ trách giới trẻ.

Vị đại diện BPV Huynh đoàn Giáo phận có lời chúc mừng và mời gọi BPV mới cộng tác với Huynh đoàn Giáo phận trong những công việc sắp tới.Đồng thời anh cảm ơn BPV cũ trong nhiệm kỳ vừa qua  đã giúp đỡ Huynh đoàn Giáo phận. Xin Chúa trả công bội hậu vì những gì quý vị đã làm để phục vụ cho lợi ích chung của anh chị em.

Buổi bầu cử kết thúc trong bầu khí đoàn kết và yêu thương. Ai cũng hy vọng tân BPV với nhiều thành viên mới sẽ có những bước đột phá trong nhiệm kỳ này. Kinh phục vụ được mọi người cất lên như một lời nhắc nhở mỗi người hãy biết phục vụ với tình yêu mến, nhờ đó trở nên tông đồ nhiệt thành làm chứng cho Chúa giữa thế gian.

 

Kim( Kẻ Sặt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *