Hợp xướng Kinh lạy Cha của nhóm The Angel City Chorale tại cuộc thi America’s Got Talen

 


Xuất hiện tại tìm kiếm tài năng Mỹ với số thành viên tham gia kỷ lục 145 người, dàn hợp xướng The Angel City Chorale đã tạo ra một “cơn bão” thính giác bằng cách sử dụng cử động cơ thể và những thanh âm tuyệt vời qua bài Kinh lạy Cha nổi tiếng Baba Yetu. Phần trình diễn tuyệt vời đã xứng đáng nhận được nút vàng từ giám khảo khách mời Olivia Munn xinh đẹp.

Baba Yetu là bài hát Kinh lạy Cha theo tiếng Swahili, một ngôn ngữ chính thức được Liên minh châu Phi và 4 quốc gia, cụ thể là Tanzania, Kenya, Uganda và Cộng hòa Dân chủ Congo công nhận. Và là ngôn ngữ phổ thông cho nhiều bộ tộc ở đông và trung châu Phi.

Dàn hợp xướng The Angle City Chorale với sự dẫn dắt của nhạc trưởng Shue cùng hơn 140 thành viên khác đến từ mọi lứa tuổi, ngành nghề, tín ngưỡng và màu da, thậm chí khác cả đảng phái chính trị nhưng có chung một mục đích sống đó là chung tay vì cộng đồng.

Chính sự đam mê và thấu hiểu đồng đội đã khiến The Angel City Chorale có một phần trình diễn tuyệt vời. Họ như sống trong bài hát, say sưa đánh thức tâm hồn người nghe, nhẹ nhàng mang mọi người đến gần nhau hơn bằng sự hòa trộn âm thanh tuyệt vời và với niền tin tín ngưỡng mãnh liệt.

Những tràng pháo tay rầm rộ của khán giả và cơn mưa lời khen từ các thành viên giám khảo là phần thưởng không gì xứng đáng hơn cho dàn hợp xướng của chúng ta. Giám khảo Simon còn đặc biệt thốt lên: “Sao tôi lại thích thú đến vậy nhỉ? Các bạn đã truyền cảm hứng tới mọi người… Và các bạn là người tràn đầy năng lượng.”

Giám khảo khách mời Olivia Munn vô cùng bối rối vì đội hình lạ mắt nhưng rất đáng để xem, và cô đưa ra quyết định cuối cùng không thể tuyệt vời hơn: “Đi thẳng tới vòng liveshow nhé!”

Một nút vàng xứng đáng cho phần trình diễn của dàn hợp xướng The Angel City Chorale.

Hải Yến

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *