Huynh đoàn Đa Minh Gp. Xuân Lộc: Đồng hành cùng người trẻ Huynh đoàn Gx. Nghĩa Sơn

Tối ngày 04.04.2024 vừa qua, đại diện Ban phục vụ Huynh đoàn Giáo phận Xuân Lộc đã đến đồng hành trong buổi sinh hoạt của Nhóm người trẻ Huynh đoàn Giáo xứ Nghĩa Sơn, thuộc Liên huynh Bến Gỗ.

Mở đầu chương trình, anh chị em cử hành Giờ Kinh Phụng Vụ, sau đó, cùng ôn lại đề tài thường vấn tháng 3 với chủ đề: “Hội Thánh hiệp hành nhờ Thánh Thể”. Đặc biệt hôm nay, để tạo sức hấp dẫn cho buổi học tập, Ban phục vụ Huynh đoàn đã cho anh chị em chơi gameshow, với những kiến thức liên quan đến mùa Phục Sinh. Sau mỗi câu hỏi, hai đội mau mắn giơ đáp án tạo nên bầu khí rất vui tươi nhưng không kém phần gay cấn.

Sau khi lắng nghe, quan sát buổi sinh hoạt, anh Giuse Phạm Văn Phương, phó Ban phục vụ Huynh đoàn Giáo phận đã chia sẻ những cách làm hay, những tư tưởng mới, giúp cho Nhóm người trẻ của Huynh đoàn Nghĩa Sơn phát triển cách bền vững và tốt đẹp hơn. Với lối nói chuyện dí dỏm, gần gũi, anh Phó Ban đã giúp mọi người ý thức hơn vai trò của mình nơi Huynh đoàn, để tích cực cộng tác trong những công việc chung, góp phần giúp cho Huynh đoàn có một sức sống mới trong tương lai.

Được biết, nhóm người trẻ Huynh đoàn Giáo xứ Nghĩa Sơn có khoảng 30 thành viên, sinh hoạt một tháng một lần vào Chúa Nhật tuần thứ hai trong tháng. Nội dung sinh hoạt luôn lấy Linh đạo Đa Minh làm nền tảng.

Cuối chương trình, anh chị em cùng nhau chúc mừng cho những chị có ngày Bổn mạng và sinh nhật trong tháng. Qua đó tạo sự gắn kết và yêu thương giữa anh chị em trong Nhóm với nhau.

Lạy Chúa, xin tiếp tục hiện diện và dẫn dắt người trẻ Huynh đoàn Giáo xứ Nghĩa Sơn, để anh chị em mỗi ngày thêm yêu mến Chúa, yêu thương nhau, cùng chung tay thi hành sứ vụ. Nhờ đó mang lại những hoa thơm, trái ngọt cho mọi người.

KimMary

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *