Huynh đoàn Đa Minh Gx. Hồ Tràm, Liên huynh Xuyên Mộc bầu Ban Phục Vụ nhiệm kỳ 2024 – 2028

Vào lúc 10h sáng ngày 13/01/2024, tại thánh đường giáo xứ Hồ Tràm đã diễn ra phiên họp  bầu Ban Phục Vụ Huynh đoàn Hồ Tràm nhiệm kỳ 2024 – 2028. Về tham dự đại diện BPV/HĐ Giáo Phận có anh Vinh sơn Phạm Văn Toản – Trưởng BPV/ HĐ Giáo Phận,  chị Maria Nguyễn Thị Thuý Hạnh – Thư ký BPV/ HĐ Giáo Phận và các anh chị trong BPV/ LH Xuyên Mộc.

Dưới sự chứng kiến của anh Giuse Nguyễn Cao Đại – Trưởng BPV/LH Xuyên Mộc, cùng các khách mời, các đoàn viên của Huynh đoàn Hồ Tràm đã tiến hành bầu chọn và kết quả cuộc bầu cử Ban Phục Vụ mới gồm 5 thành viên:

  1. Chị Maria Nguyễn Thị Bé Hai.
  2. Chị Maria Nguyễn Thị Hiên
  3. Chị Maria Hắc Thị Mão
  4. Chị Maria Vũ Thị Phương
  5. Chị Maria Nguyễn Thị Tâm

Sau đó dưới sự tín nhiệm của mọi người, Chị Maria Nguyễn Thị Tâm tái đắc cử Đoàn Trưởng Huynh đoàn Hồ Tràm nhiệm kỳ 2024 – 2028.

Để khích lệ tinh thần của mọi người, anh Vinh sơn Phạm Văn Toản – Trưởng BPV/HĐ Giáo Phận gửi lời chúc mừng tới Tân Ban Phục vụ, bên cạnh đó cũng không ngừng động viên các thành viên trong Tân BPV hãy cố gắng chu toàn trách nhiệm mà mình đã được trao phó. Không có những khó khăn và chông gai thì không gọi là con đường thực thi ơn gọi và sứ vụ của một người Kitô hữu nói chung, và người con của Cha Thánh Đa Minh nói riêng.

Cuộc bầu cử kết thúc một cách tốt đẹp. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Thánh Phụ Đa Minh luôn soi dẫn và đồng hành cùng Tân Ban Phục Vụ. Để mọi người bằng sự hy sinh cũng như noi gương Thánh Tổ Phụ qua đời sống khiêm hạ của  mình luôn sẵn sàng là chứng tá Tin Mừng cho Chúa trong thời đại hôm nay.

BTT

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *