Huynh Đoàn Đa Minh Gx. Kẻ Sặt bầu Ban Phục Vụ nhiệm kỳ 2023-2025

Mặc dù trời mưa to nhưng tối ngày 05/07/2023 lúc 19h, cử tri đoàn và anh chị em thụ cử viên đã tề tựu đông đủ tại nhà Giáo lý Giáo xứ Kẻ Sặt, thuộc Liên huynh Hố Nai, Giáo phận Xuân Lộc để tiến hành bầu Ban phục vụ Huynh đoàn nhiệm kỳ mới. Trước đó, cử tri đã thống nhất số lượng Ban phục vụ là 5 thành viên và được cha Đặc trách chuẩn cho nhiệm kỳ này là hai năm để mãn nhiệm cùng với các Ban ngành đoàn thể trong Giáo xứ.

Cuộc bầu cử có sự chứng kiến của Cha linh hướng, đại diện Ban hành giáo, Ban phục vụ Liên huynh. Sau phút thánh hóa, đúng 19h30, cuộc bầu cử được bắt đầu với những diễn tiến đúng theo Luật sống hướng dẫn. Anh chị em cử tri lần lượt tiến lên bỏ phiếu trong sự yên lặng và trật tự.

Đến phần đọc tên những thụ cử viên được chọn và ghi kết quả lên bảng, em thấy mọi người chăm chú dõi theo từng nét bút trên bảng của kiểm phiếu viên. Sau những giây phút hồi hộp, kết quả năm anh chị đã được cử tri tín nhiệm bầu chọn như sau:

1/ Anh Giuse Lê Xuân Thưởng.

2/ Anh Giuse Phạm Văn Đông.

3/ Chị Têrêsa Phạm Thị Thúy Anh.

4/ Anh Giuse Đào Công Tục.

5/ Chị Anna Phạm Thị Kim Ngọc.

Kế tiếp tân Ban phục vụ đã bỏ phiếu kín bầu chọn anh Giuse Lê Xuân Thưởng làm Đoàn trưởng. Cộng đoàn vỗ tay chúc mừng cuộc bầu cử đã thành công tốt đẹp, đồng thời cha Linh hướng chia sẻ: “Cuộc bầu cử diễn ra rất nghiêm túc nên chúng ta đã chọn được đúng người. Nhiệm kỳ này, Ban phục vụ Huynh đoàn chỉ làm có hai năm, đây là thời gian anh chị em học hỏi kinh nghiệm, để nhiệm kỳ sau làm tốt hơn”.

Ban Phục vụ nhiệm kỳ mới đa phần tuổi đời còn rất trẻ, hy vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào các sinh hoạt của Huynh đoàn. Chúng con xin phó thác Huynh đoàn mình trong bàn tay quan phòng của Thiên Chúa, nhờ lời cầu bầu của Thánh tổ phụ Đaminh.

KimMary

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *