Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Việt Nam: Họp Mặt Tất Niên Trước Thềm Năm Mới Kỷ Hợi 2019

 

Trong tâm tình tạ ơn và chuẩn bị đón mừng Năm mới Kỷ Hợi 2019,  Ban Phục vụ Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh Việt Nam tổ chức buổi liên hoan họp mặt Tất niên tại  Trụ sở Tỉnh dòng, số 229 Võ thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Sài Gòn, vào lúc 11 giờ 30 Thứ Ba, ngày 22 tháng 01 năm 2019.

Trước đó, vào lúc 9h30, như thường lệ BPV/HĐT có buổi họp hàng tháng để báo cáo công tác đã và đang thực hiện, kế hoạch và phương hướng làm việc tháng tới, đặc biệt là trong năm 2019 có chuyến thăm viếng huynh đệ.

Đến dự buổi họp mặt mừng tất niên trưa nay, đặc biệt có Cha Bề Trên Giám Tỉnh Giuse Nguyễn Đức  Hòa OP, Cha nguyên giám tỉnh Giuse Đinh Châu Trân OP, Cha Phanxicô X. Đào Trung Hiệu OP, Đặc Trách Huynh đoàn Đa Minh Việt Nam, Cha Phanxicô X. Nguyễn Minh Nhật OP phụ trách báo Chia Sẻ Tin Mừng, Thầy Phêrô Nguyễn Phi Khanh OP, phụ  trách trang mạng hddmvn.net, quý Cha Bề trên và các Cha trong Trụ sở Tỉnh dòng và một số các Thầy của học viện Đa Minh là cộng tác viên Nội san Chia Sẻ Tin Mừng, thêm hai  gương mặt  ái nữ: Khánh Chi, Cẩm Hà và anh Thành bên in ấn phát  hành  báo, một số cộng tác viên ở xa nên vắng mặt, chỉ hiện diện mấy ngòi bút  nhỏ: Thanh Hà, Hai Quan Họ, Phong Trần, Lão Bà Bà, Bồ Câu Trắng …là những người luôn gắn bó với trang Web hddmvn.net  và Nội san Chia Sẻ Tin Mừng xưa nay. Nổi bật trưa nay còn có các anh chị trong Ban Đặc trách Huynh Đoàn Tỉnh dòng xum họp về đây để cùng nhau chia vui sẻ buồn…, thật ấm áp nghĩa tình gia đình Đa Minh Việt Nam.

Trước lúc khai tiệc, anh trưởng Giuse Đỗ An Ninh đại diện mọi người dâng lời chúc Tết Cha Giám Tỉnh, Cha Đặc Trách và quý Cha, quý Thầy…, một năm mới tròn đầy hồng phúc Chúa ban, an khang thánh đức…, mọi người cùng vỗ tay trong tiếng cười giòn giã thân ái bên nhau.

Để nhập tiệc, Cha Giám tỉnh xướng kinh cầu nguyện và ban phép lành, tạ ơn Chúa cho chúng con được hưởng dùng của ăn Ngài ban, được quây quần bên nhau sau một năm phục vụ quên mình…,thật  cảm động và hạnh phúc  trong tình bác ái huynh đệ yêu thương.

Buổi họp mặt tất niên trưa nay thật ý nghĩa và vui vẻ biết bao…, bàn tiệc trần gian sẽ được hướng tới bàn tiệc trên quê trời trong tương lai, hy vọng ngày đó tất cả chúng ta cũng được đoàn tụ bên nhau trong nước trời, để cùng nhau chúc tụng ngợi ca Chúa đến thiên thu vạn đại.

BCT

22/01/2019

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *