Huynh Đoàn Giáo dân Đaminh Gx. Phước An, Gp. Nha Trang: Thánh lễ mừng Bổn mạng

Huynh Đoàn (HĐ) Giáo dân Đaminh Giáo xứ Phước An, Hạt Ninh Phước, GP. Nha Trang, được phép của cha xứ cũng là vị linh hướng của HĐ cha Phêrô Lê Minh Cao, vào lúc 9 giờ 30 ngày 28.12.2019, tại nhà thờ Giáo xứ Phước An đã diễn ra thánh lễ mừng bổn mạng của HĐ là thánh tử đạo Tôma Nguyễn Văn Đệ.

Được biết HĐ Giáo xứ Phước An mới được thành lập vào năm 2016 thời gian mới chỉ là 3 năm nhưng qua tinh thần thực thi ơn gọi sự động viên dìu dắt của vị đoàn trưởng Anna Võ Thị Cẩm luôn thúc đẩy và lời cầu nguyện cộng tác của cha Linh hướng cho nên mỗi năm vào các ngày kính thánh tổ phụ ngày 8.8, và  ngày kính thánh bổn mạng của HĐ đều có nghi thức tuyên hứa, thu nhận của giáo dân trong giáo xứ xin gia nhập HĐ.

Thánh lễ mừng bổn mạng hôm nay do cha Đặc trách HĐ Giáo phận Nha Trang Phêrô Phạm Văn Bình chủ tế, cùng đồng tế có cha xứ cũng là vị linh hướng của HĐ, cha phó xứ, cùng sự hiệp dâng của Hội đồng Giáo xứ, các Đoàn thể giáo dân cũng như anh chị em Đoàn viên HĐ của Liên Huynh Ninh Sơn, Đoàn viên của Liên huynh Catarina thuộc giáo phận Đà Lạt.\

Sau thánh lễ là lời cảm ơn chân thành của vị Đặc trách đầy tình thân thương văn chương phong phú làm cho những người tham dự in sâu vào tâm hồn mang lại sự đoàn kết yêu thương của tinh thần phục vụ.

Xin mẹ Maria thánh Tổ phụ, thánh Bổn mạng cùng các thánh Tử đạo chuyển cầu cùng Thiên Chúa cho HĐ Giáo xứ Phước An mỗi ngày gặt được nhiều thắng lợi kết quả tốt đẹp theo ý Chúa.

BTT GP NT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *