Huynh đoàn hạt Kiên Chính – Giáo phận Bùi Chu: Học chân lý khóa 17

Huynh đoàn hạt Kiên Chính tổ chức học hỏi chân lý số 17 tại nhà thờ Liên Phú vào lúc 08 giờ thứ Hai, ngày 11 tháng 09 năm 2017.

IMG 0809

Khoảng 500 hội viên trong 21 huynh đoàn đã về tham dự buổi học hỏi. Trong lời khai mạc, cha linh hướng Giuse Bùi Đức Hạnh đã nói về mục đích và tầm quan trọng của việc học hỏi chân lý. Theo gương Thánh Đaminh, các thành viên học hỏi đường lối của Chúa Giêsu: “Lời Chúa là ngọn đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường con đi”. Ai muốn theo Chúa, phải tự mình, vác thập giá mình hằng ngày mà theo.

IMG 0806

Sau đó, anh phụ trách học tập của huynh đoàn Đaminh giáo phận Bùi Chu nói về luật sống huynh đoàn qua 4 nét cơ bản: Cầu nguyện, sống tình huynh đệ, học hỏi, và rao giảng. Anh cũng nói về đời sống đoàn viên trong tương giao với gia đình.

Cha đặc trách huynh đoàn Giáo phận giảng thuyết và giải đáp những thắc mắc của đoàn viên về bằng ân nhân huynh đoàn tỉnh, người chết có vào ân nhân huynh đoàn được không? Lớp học được nghe Cha phân tích thấu tình, đạt lý.

IMG 0803

11h00, anh trưởng huynh đoàn Giáo hạt cám ơn quý cha, anh chị em đoàn viên. Cha linh hướng cảm ơn Cha quản hạt cũng là cha xứ Liên Phú, cám ơn cha đặc trách huynh đoàn Giáo phận, cha phụ tá xứ Liên Phú, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, các ban ngành. Cuối cùng, cha ban phép lành và chúc mọi người về bình an.

Mai Mộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *