Thánh Lễ mừng bổn mạng Liên Huynh Truyền Tin, GP. Ban Mê Thuột

Vào ngày 25 tháng 03 năm 202, tại giáo xứ Kim Hoà, trong bầu khí thánh thiêng và niềm vui hân hoan mà giáo hội hoàn vũ mừng đại lễ Truyền Tin và cũng là niềm vui chung của toàn thể anh chị em trong Liên Huynh Truyền Tin thuộc Giáo hạt Giang Sơn, Giáo phận Ban Mê Thuột.

Từ 07g00 sáng, từng đoàn người các Huynh đoàn trong Liên Huynh đã trở về tại Giáo xứ Kim Hoà, những khuôn mặt nở rộ niềm vui hạnh phúc khi được hội ngộ cùng sinh hoạt chung với nhiều lứa tuổi khác nhau.

08g00, Cha Gioan B. Hồ Quang Lâm Quản xứ giáo xứ Kim Hoà và cũng là Cha Linh hướng của Liên Huynh Truyền Tin, đã gặp gỡ anh chị em và chia sẻ tĩnh tâm mùa Chay Thánh, một mùa chay của người Ki-tô hữu trong huynh đoàn giáo dân Đa Minh được biến đổi, có cơ hội được xem lại trong đời sống đức tin những việc đã làm và có những định hướng tốt đẹp trong tương lai.

09g00, trở lại với bầu khí thật sốt sắng chuẩn bị cho Thánh lễ trong nhà thờ cử hành giờ kinh phụng vụ và cộng đoàn được lắng nghe thánh tích về sự kiện Truyền Tin Đức trinh nữ Maria .

10g00, đoàn rước quý Cha đồng tế rất trang trọng tiến lên bàn thánh trong bài ca nhập lễ được vang lên.

Cha Vinh Sơn Phạm Tiến Duẩn OP, đặc trách Huynh đoàn giáo phận Ban Mê Thuột đã chủ tế Thánh lễ, trong Thánh lễ cũng gồm có quý Cha:

Cha Gioan B. Hồ Quang Lâm, Linh Hướng Liên Huynh Truyền Tin,

Cha Phanxicô X. Nguyễn Thanh Phong OP, nguyên đặc trách Huynh đoàn Giáo phận Ban Mê Thuột,

Cha Phê-rô Nguyễn Việt Dũng phó giáo xứ Kim Châu.

Sau thánh lễ toàn thể quý Cha và anh chị em trong Liên huynh và quý khách mời cùng chia sẻ niềm vui trong tiệc liên hoan mừng lễ bổn mạng, hoà nhập thật vui nhộn, với các tiết mục vui tươi dí dỏm.

13g00, cũng là lúc nói lên lời chia tay tạm biệt và tiệc mừng đã  được khép lại ra về trong tình yêu thương với sự hiệp thông thi hành sứ vụ và hẹn gặp lại vào những sinh hoạt, các khoá học, ngày lễ bổn mạng kế tiếp.

Anh Vinh Sơn Mạnh Hùng

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *