Liên Huynh Mai Khôi Gp. Sài Gòn Bầu Ban Phục Vụ Liên Huynh Nhiệm Kỳ 2020 – 2024

 

Sáng ngày 14/10/2020, tại phòng họp giáo xứ Vườn Xoài, Đại diện 9 Huynh Đoàn của Liên Huynh Mai Khôi (LHMK) thuộc Giáo Phận Sài Gòn (GPSG) về dự cuộc họp bầu Ban Phục Vụ Liên Huynh nhiệm kỳ 2020 – 2024. Có sự hiện diện của Cha Vinh Sơn Nguyễn Thành Tín OP, Đặc Trách Huynh Đoàn Đa Minh GPSG. Cha Giuse Trần Thanh Công Linh Hướng LHMK, Ngài cũng là Cha chánh xứ nhà thờ Vườn Xoài của GPSG. Đại diện HĐĐM GPSG có anh Giuse Phạm Quang Bổng.

Mở đầu, cha Linh hướng xướng kinh cầu nguyện và chúc lành cho việc bầu cử được tốt đẹp trong thánh ý Chúa, kế đến anh trưởng Phêrô Phạm Văn Khoa nói lời cảm ơn hai Cha đã quan tâm dành thời gian đến với LHMK, cảm ơn sự có mặt của vị đại diện HĐĐM GPSG và các anh chị em đại diện của 9 HĐĐM thuộc LHMK.

Cha Vinh Sơn Nguyễn Thành Tín OP, Đặc Trách HĐĐM GPSG đứng lên hướng dẫn cụ thể để anh chị em tiến hành việc bầu cử theo đúng phương pháp của HĐĐM.

Trong niềm tin tưởng vào ơn soi sáng khôn ngoan của Chúa Thánh Thần, cuộc bầu cử đã diễn ra tốt đẹp theo thánh ý Chúa. Kết quả có tân Ban Phục Vụ của LHMK GPSG là:

1- Chị Têrêsa Lê Nhung – Đoàn trưởng

2- Anh Phêrô Phạm Văn Khoa – Đoàn phó

3- Chị Anna Phạm thị Kim Sa – Thủ quỹ

4- Anh Vincente Phạm Đình Tín – Thư ký

5- Chị Anna Lăng Thị Nhị  –  Phụ trách học tập

6- Anh Phaolô Nguyễn Văn Đức – Tông đồ bác ái

Cha Đặc Trách HĐĐM GPSG và Cha Linh Hướng LHMK đã có lời chúc mừng tân Ban Phục Vụ LHMK và hy vọng nhiệm kỳ mới được thăng hoa tốt đẹp nhờ ơn Chúa ban.

Buổi họp kết thúc trong lời kinh nguyện và phép lành bình an. Nguyện xin Thánh Phụ Đa Minh cầu bầu cùng Chúa và Đức Mẹ Mân Côi, phù giúp cho Tân Ban Phục Vụ LHMK được trở nên như những ngọn đuốc sáng chiếu tỏa Tin Mừng tình yêu Chúa theo dấu chân của Cha Thánh Tổ Phụ Đa Minh, trong sứ vụ Chúa trao ban cho mỗi người. Chúng con xin hết lòng tri ân cảm tạ ơn Chúa.

BCT

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *