Liên Huynh Thánh Vinh Sơn Quần Phương, Gp. Bùi Chu mừng kính thánh Vinh Sơn, Bổn Mạng

 

Sáng ngày 5 tháng 4 năm 2019, tại giáo xứ Hải Nhuận – Giáo hạt Quần Phương được đại diện đăng cai cho Liên Huynh tổ chức lễ kính thánh Bổn mạng của Liên huynh.

Ngay từ sớm quý ông bà, anh chị trong 38 Huynh Đoàn (HĐ) thuộc Liên huynh tuôn đổ về nơi Thánh Đường giáo xứ Hải Nhuận để tạ ơn Thiên Chúa và mừng ngày lễ Bổn Mạng của Liên Huynh.

– 8h15’. Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể.

– 9h30’. Tôn vhinh thánh Vinhsơn

– 10h00’.Thánh lễ tạ ơn. Hiện diện thánh lễ trọng thể kính thánh Vinhsơn là cha Tổng đại diện Giuse Maria Nguyễn Đức Giang, chánh xứ nhà thờ chính tòa Bùi Chu – Phụ trách HĐGP, chủ tế. Cùng đồng tế có cha Phanxicô X. Nguyễn Minh Nhật OP, tổng biên tập Báo Chia Sẻ Tin Mừng HĐĐMVN, Cha Giuse Đặc trách HĐ/GP. Bùi Chu, cùng quý cha trong giáo Hạt cùng hiệp dâng thánh lễ tạ ơn.

Cùng hiệp dâng thánh lễ hôm nay cũng có quý Thầy, Quý Sơ, cùng đông đảo quý anh chị em trong Liên huynh thánh Vinhsơn, quý Ban Phục Vụ Huynh đoàn Giáo phận, cùng quý BPV các Liên huynh lân cận như Tứ Trùng, Kiên Chính, Ninh Cường.

Chia sẻ lời Chúa trong thánh lễ trang trọng hôm nay, Cha chủ tế nhấn mạnh đến các nhân đức của Thánh Vinhsơn, tới các phép lạ mà thánh nhân thực hiện để nâng đỡ những người đến cầu khấn Người. Cha chủ tế cũng mời gọi mọi người luôn hướng tới của niềm vui của Sự phục sinh và niềm vui khi cậy trông vào Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Vinh Sơn.

Trước khi kết lễ, anh trưởng Liên huynh Đaminh Bùi Văn Chiễu đại diện cho hơn 5000 đoàn viên trong Liên huynh đã nói lên niềm vui của anh chị em trong Liên huynh, đồng thời bày tỏ lòng tri ân tới Quý cha Tổng Đại diện, quý cha Tổng biên tập BCSTM ĐMVN, quý cha đồng tế, quý thầy, quý Sơ, quý khách cùng quý cộng đoàn nhân ngày mừng lễ kính thánh Bổn mạng của Liên huynh.

BTT.HĐ.ĐM. BC.Nguyễn Cường (Nam Phương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *