Lời Tri ân ngày sinh hoạt giới trẻ Đa Minh Huynh Đoàn TGP. Sài Gòn

Con xin đại diện giới trẻ Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Tổng Giáo phận Sài Gòn được viết lên lời tri ân chân thành nhất của chúng con.

Trước hết, con xin cảm tạ Hồng Ân Thiên Chúa. Kế đến con xin tri ân Cha Quản nhiệm Giáo xứ La Vang – Quý Sơ dòng Mến Thánh Giá Thanh Hóa, cùng quý Chức Trung tâm hành hương Đức Mẹ Hồng Ngọc, đã ưu ái tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho chúng con có 2 ngày sinh hoạt, học tập mừng lễ Thánh Toma Đệ, Bổn Mạng Huynh đoàn Đa Minh Tổng Giáo phận Sài Gòn. Và vì yêu thương chúng con, đặc biệt Cha và quý Sơ không phiền hà trước những tiếng ồn ào sinh hoạt của chúng con. Trong 2 ngày sinh hoạt, chúng con không tránh khỏi những sai sót, xin vì yêu thương bỏ qua cho chúng con. Chúng con xin chân thành tri ân.

Chúng con xin cảm ơn Cha Phụ tá HĐGD Đa Minh GP/Đà Lạt đã hiện diện cùng với chúng con. Cảm ơn chị Trưởng và BPV/ HĐGD Đa Minh GP/Đà Lạt đã tặng quà và tạo mọi điều kiện, để giới trẻ Gp Đà Lạt và Gp Sài Gòn chúng em có 2 ngày sinh hoạt giao lưu kết nối trong yêu thương như chủ đề của chương trình đã đề ra.

Chúng con xin tri ân Cha Vinh Sơn Đặc Trách HĐGD Đa Minh Tổng GP Sài Gòn – Anh Trưởng và quý Anh Chị BPV/ HĐGD Đa Minh Tổng GP Sài Gòn – Quý Anh Chị Trưởng và BPV/ Liên huynh cùng Huynh Đoàn, đã giúp đỡ chúng con từ vật chất đến tinh thần, để chúng con có 2 ngày gặp gỡ giao lưu, cùng nhau sinh hoạt thi đua, học tập gương sáng của 2 vị Thánh là Toma Nguyễn Văn Đệ và Thánh Vinh Sơn Liêm nhân kỷ niệm 250 năm tử vì đạo, giúp chúng con nỗ lực theo gương các thánh, biết sống hy sinh hiệp thông tham gia sứ vụ.

Đặc biệt chúng con xin cảm ơn sâu sắc đến Cha Gioan Baotixita – Đặc Trách GT/ HĐGD Đa Minh Tổng GP Sài Gòn, với vai trò Quản Lý Tu viện Cha rất nhiều việc, nhưng vì yêu thương giới trẻ không quản đướng sá xa xôi, Cha đã hiện diện với chúng con từ 09/12 trước một ngày chương trình diễn ra, để hướng dẫn và đồng hành với giới trẻ chúng con, khiến chúng con yên tâm, để chúng con có những ngày sinh hoạt, thi đua học tập trọn vẹn.

Chúng em cảm ơn anh Phụ trách Giới trẻ Đa Minh Nguyễn Tấn Tài, dù sức khỏe anh không được tốt và vẫn còn trong thời gian xin nghỉ phép không hoạt động với vai trò PT/ GT, nhưng với tấm lòng nhiệt thành và yêu quý giới trẻ, anh đã hiện diện với chúng em suốt 2 ngày sinh hoạt, học tập thi đua.

Hằng năm mười bảy, mười hai,

Anh em ta lại nắm tay sum vầy.

Yêu thương gắn kết về đây,

Tham gia sứ vụ đong đầy tình cha.

Có được điều đó là nhờ vào sự yêu thương, quan tâm đặc biệt mà quý Cha Ban Đặc trách – Anh Trưởng và BPV Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh Tổng giáo phận Sài Gòn – Quý Anh Chị Trưởng và BPV/ Liên Huynh và Huynh đoàn đã trao ban cho Giới trẻ chúng con. Chúng con xin hết lòng tri ân.

Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn Hồng Ân đến quý Cha, quý Sơ, quý Anh Chị. Kính Chúc quý Cha, quý Sơ, quý Anh Chị một mùa Giáng Sinh An Lành và Thánh đức.

CON XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÚC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *