Phim : Ngày Không Còn Mẹ (The Preparation)


Tên Phim: Ngày Không Còn Mẹ
Tên Tiếng Anh: The Preparation
Tên Gốc: 채비
Năm sản xuất: 2017
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Thời lượng: 114 Phút
Đạo diễn: Cho Young-Jun
Nội dung:
Một ngày bình thường của bà Ae-soon bắt đầu bằng việc… rầy la In-gyu – đứa con trai dù đã ngoài 30 tuổi nhưng thực chất tâm trí chỉ là đứa trẻ 7 tuổi to xác! Ngày nào cũng vậy, bà lo cho In-gyu từ những việc rất đỗi đơn giản như đánh răng, cạo râu, thay quần áo, chuẩn bị bữa sáng… và giữa họ điều đó đã trở thành “mặc định” chưa bao giờ thay đổi.

Một ngày kia, bà Ae-soon nhận ra rằng thời gian bên cạnh đứa con trai khù khờ của mình đang dần kết thúc. Ý nghĩ phải rời bỏ In-gyu khiến cho bà chất chồng những lo lắng.  Để chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới cho con trai mình, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách các việc cần làm – những điều vô cùng bình thường song lại hoàn toàn lạ lẫm và khó khăn đối với một người chậm phát triển như In-gyu. Hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt dành cho khán giả.
Ngày Không Còn Mẹ gửi gắm thông điệp đậm tính nhân văn về gia đình: “Hãy yêu thương Mẹ khi còn có thể”. Cùng đón xem khóa huấn luyện đặc biệt 24/7 của bà mẹ chu đáo Ae Soon dành cho cậu con “ngáo ngơ” sẽ đưa ta đến điều gì ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *