Tâm hồn nào có Chúa, đó chính là mùa xuân

Giờ đang là mùa hè với những cơn mưa nắng thất thường, lại bất thường hơn nữa khi có nhiều biến cố xảy ra trong năm nay với quê hương mình . Buồn ơi là buồn!!…nên biến mình trở nên những cánh chuồn chuồn của mùa xuân tuy đã qua, nhưng vẫn còn đọng lại mãi trong tâm hồn của mỗi chúng ta, vâng! Vì tâm hồn nào có Chúa thì đó chính là mùa xuân bất tận. Dù mùa hè có nắng nóng đỏ lửa, hoặc những trận mưa giông tố thật hãi hùng…Khi vững niềm tin yêu trong Chúa và biết kết nối vòng tay yêu thương với nhau, bình an sẽ đong đầy…niềm vui tràn ngập trái tim đơn côi.

Gặp nhau cuối tuần vui vẻ biết mấy…nói nói cười cười xả hết stress đời thường trong ta, sống quên đi tuổi già để mặc lấy trái tim non trẻ hồn nhiên cho thoải mái đời mình. À á a vì có câu Chúa nói: “ Ai muốn vào được nước trời, hãy trở nên như trẻ thơ ” đơn sơ trong sáng…

Bốn ngòi bút nhỏ CSTM trong bốn nụ cười thật rạng rỡ vui tươi, lâu rồi có dịp gặp nhau bao nhiêu chuyện buồn vui đời thường  ngồi kể nhau nghe…, thật thân tình đúng một gia đình Đa Minh.

 

BCT

Thứ bảy 23/6/2018

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *