Thăm ông nguyên Trưởng BPV HĐĐM giáo phận Bùi Chu

Thăm ông Đa Minh Nguyễn Công Lý
nguyên Trưởng BPV HĐĐM giáo phận Bùi Chu

Theo gợi ý của cha Đặc trách PX. Đào Trung Hiệu, sáng thứ ba 31.10.2017, Ban phục vụ HĐĐM giáo phận Bùi Chu đã đến Đại chủng viện Đức Mẹ Vô Nhiễm, đón ngài đi thăm ông Đa Minh Đinh Công Lý, nguyên Trưởng BPV HĐĐM giáo phận Bùi Chu, tại giáo xứ Thiện Giáo, hạt Giao Thủy.

 

Tháng 7 vừa qua, ông Trưởng Đa Minh Lý được tái nhiệm chức vụ trưởng BPV HĐĐM giáo phận Bùi Chu, nhưng sau những ngày đón tiếp cha Tổng đặc trách Huynh đoàn thế giới, đã làm đơn xin từ nhiệm vì lý do sức khỏe,

Nghe tin ông Đa Minh trở bệnh thoái hóa cột sống, trong ngày kết thúc khóa thường huấn HĐĐM miền Bắc, BPV chúng tôi đã thống nhất với cha Phanxicô tổ chức chuyến thăm này, cùng chuyển đến ông lời thăm hỏi và món quà nghĩa tình của BPV Huynh đoàn Tỉnh.

 

Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng rộn rã và ấm áp tình cha con. Chúng tôi đã cùng với ông Trưởng Đa Minh ôn lại nhiều kỷ niệm và trao đổi về tương lai của Huynh đoàn, từ thời cha Tổng đặc trách Giuse Lưu Công Chỉnh.

 

Lưu niệm Ban giảng huấn HĐĐM Bùi Chu tại Cát Đàm

Ông Trưởng Đa Minh bày tỏ sự phấn khởi về chuyến thăm và khẳng định khi khỏe lại vẫn giữ mãi nhiệt tình với sứ vụ chung trong gia đình Đa Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *