Thoát khỏi đạo thờ Satan nhờ Đức Maria

Tôi là người theo đạo Satan gần như trọn cuộc đời trưởng thành của mình. Năm năm trước tình cờ tôi đến với Chúa. Tôi đứng về phía Chúa một thời gian rồi quay lại với Lucife. Tôi không thể rời xa hắn hoàn toàn. Cảm ơn Đức Maria!

Suy nghĩ của Satan

Tôi đã không thắt dây an toàn trong nhiều năm, mong rằng mình sẽ chết trong một vụ tai nạn. Sáng hôm đó, có tiếng nói bên trong bảo tôi thắt dây an toàn. Không suy nghĩ nhiều, tôi làm theo bản năng. Trên đường đi làm, tôi đã nghĩ rằng hôm nay tôi có một cuộc hẹn để xưng tội – tôi hy vọng rằng nó có thể giúp ích cho tôi. Tuy nhiên, những suy nghĩ tồi tệ lại nảy ra trong tôi: tại sao tôi cần phải xưng tội? Tôi hạnh phúc khi xa Chúa! Tôi đã đối phó với những suy nghĩ này. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng nếu không có ngày hôm nay, tôi sẽ không đi xưng tội nữa.

Khi quay xe về hướng nhà thờ, một chiếc ô tô đâm vào tôi. Ngay lúc đó tôi nghe có tiếng: “Ngươi thấy chưa – đây là cách ngươi sẽ ở với người Nazareth!”. Đó là suy nghĩ của satan!

Chúng tôi đưa xe vào trong bãi. Tôi viết ra thông tin chi tiết về người lái xe kia và với toàn bộ phần sau của chiếc xe bị vỡ nát. Đứng trong bãi đậu xe, đầu tôi nguyền rủa Chúa. Cũng vào thời điểm đó, tôi mất đi một người rất gần gũi với mình, là người đã tỏ cho tôi thấy Chúa và từ đó tôi có được sức mạnh để chiến đấu. Một lần nữa tôi lại cảm thấy nổi loạn và căm hận Thiên Chúa.

Mẹ ơi cứu con với!

Tuy nhiên, giữa những lời nguyền rủa này, trong tuyệt vọng, tôi đã kêu to: “Mẹ Maria ơi, cứu con với!”. Tôi chưa bao giờ kêu xin Mẹ bất cứ điều gì. Ngược lại, tôi luôn xúc phạm Mẹ. Và rồi suy nghĩ đó trong tôi lịm tắt. Nó không chỉ là điều quỷ quái mà tôi còn cảm thấy như ai đó đang kiểm soát mình.

Tôi đến cửa hàng mua một sợi dây thừng, buộc cốp xe lại để nó không bị rơi ra, và đó là cách tôi đi xưng tội. Sau này, tôi nhận ra rằng hôm đó là ngày 8 tháng 12, lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.

Đức Maria ở lễ trừ tà đã giải thoát tôi, Mẹ là người duy nhất và cũng là người cuối cùng. Tôi chưa từng bao giờ cảm nhận được sự hiện diện của Mẹ. Kể từ ngày tôi được tái sinh, tôi cảm nhận được sự gần gũi của Mẹ.

Tôi muốn sống!

Thế giới của những giá trị và cách tiếp cận cuộc sống của tôi đã làm tôi thay đổi hoàn toàn. Trước đây, tôi luôn là một kẻ nổi loạn, bây giờ không có sự nổi loạn nào trong tôi cả, chỉ có niềm tin cậy vào Chúa. Tôi muốn cầu nguyện mọi lúc, muốn ở trong nhà thờ luôn luôn. Như tôi đã từng muốn chết thế nào thì bây giờ tôi muốn sống thế ấy, miễn sao đem lại niềm vui cho Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Tôi đã mất hầu hết bạn bè khi trở thành một kẻ thô lỗ, nhưng tôi không bận tâm về điều đó, mặc dù trước đây tôi không thể sống thiếu họ.

Dù tôi thường phải chiến đấu với những cám dỗ quay trở lại thờ Satan, nhưng Đức Mẹ luôn giúp đỡ tôi thông qua nhiều người, qua những lời nói vô tình nghe được và nhiều tình huống khác nhau. Tôi bắt gặp thông tin về cách sống đạo mà trước đây tôi chưa từng nghe thấy và tôi cần vào lúc này để tâm hồn được bình an.

Cuộc đời tôi là một minh chứng

Có lẽ bạn hoàn toàn bất xứng, bẩn thỉu và hèn hạ. Bạn nghĩ rằng Chúa thích sự sa ngã của bạn và không nghe thấy bạn. Có lẽ bạn không đủ sức để đứng dậy từ vũng lầy mà bạn đã ngã vào… Đức Maria luôn ở bên cạnh bạn! Chỉ cần một ý nghĩ đơn sơ hướng về Mẹ và phép màu sẽ xảy ra. Tôi được tái sinh nhờ Mẹ Maria. Cuộc sống của tôi là minh chứng cho điều đó!

G. Võ Tá Hoàng chuyển ngữ

Nguồn tin: https://pl.aleteia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *