Tôn Vương Thánh Tâm Gia Đình

 

Tôn Vương Thánh Tâm gia đình

An vui hạnh phúc có mình có ta

Hội Đoàn có một người Cha

Chúng con hợp xướng tụng ca Chúa Trời

 

Hội Gia Đình Phạt tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) mới được thành lập vài tháng nay, nhờ sự quan tâm giúp đỡ của anh trưởng Đoàn GĐPTTTCG TGP SÀI GÒN, anh Giuse  Huỳnh Bá Song đã giới thiệu và hỗ trợ để giáo xứ chúng con có Hội GĐPTTT.

Cha Dòng Chúa Cứu Thế  là  một Cha Linh Hướng  rất đạo đức và nhiệt tình, Ngài đã kêu mời được khá nhiều vị gia trưởng trong các gia đình ghi tên vào Hội, tập sống tinh thần bác ái yêu thương đầy lửa mến như Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Gia đình con diễm phúc được gọi đầu tiên : Đón Cha Linh Hướng và Hội Đoàn GĐPTTT  đến vào tối thứ sáu đầu tháng 12/2017 , để Làm giờ TÔN VƯƠNG THÁNH TÂM GIA ĐÌNH. Thật hạnh phúc biết bao khi được Thánh Tâm Chúa xót thương… đến ngự trị trong gia đình bé nhỏ chúng con, mặc dù phận hèn tội lỗi không xứng đáng, nhưng vì  lòng Chúa quá bao dung độ lượng, nên Ngài vẫn luôn đoái hoài dủ lòng thương yêu vô bờ bến…, để từ nay người gia trưởng được biến đổi…quay về quy phục bên Thánh Tâm Cha.

Ngôi nhà nhỏ đã được VINH HẠNH tiếp đón Hội đoàn to, số đông thành viên mới đến tham dự buổi tối TÔN VƯƠNG THÁNH TÂM GIA ĐÌNH lần đầu tiên trong giáo xứ thật sốt mến dường bao, một bầu khí rất linh thiêng thánh thiện, vì có Cha Linh Hướng chủ sự làm thêm phần ý nghĩa sâu lắng tận trái tim của từng thành viên trong gia đình PTTT. Sau đó Cha còn làm phép tượng ảnh và rảy nước Thánh cầu nguyện cho cả căn nhà của hội viên GĐPTTT.

Gia đình con hết lòng tạ ơn Thánh Tâm Chúa Giêsu rất yêu mến.

Xin chân thành cảm ơn Cha Linh Hướng, cảm ơn các anh trưởng, phó và Ban Chấp hành chi hội, cùng toàn thể các thành viên quý mến của GĐPTTT. Cầu chúc cho mỗi chúng ta sẽ trở nên những ngọn lửa yêu mến Chúa và tha nhân ngay từ lúc Hội được thành lập, và những ngọn lửa mến này… ngày càng thêm lan rộng và thắp sáng giữa bóng đêm cuộc đời hôm nay. Ước mong tất cả mọi gia trưởng trong xứ sở đều biết đến Hội GĐPTTT tốt lành và hữu ích cho các tâm hồn dường nào, để mọi người  yêu thích và tình nguyện gia nhập, có như vậy các quý ông sẽ tìm thấy niềm vui ý nghĩa tốt đẹp khi thi hành công tác bác ái gần xa, thay vì tiêu tốn thời gian thư giãn vào mấy quán cà phê ca nhạc…

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm

Niềm vui hạnh phúc âm thầm trổ bông

Chèo thuyền vượt sóng qua sông

Chủ gia đình giỏi góp công cứu đời.

BCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *