Video: Hãy nhanh tay xin vé tham dự các biến cố trong chuyến tông du của Đức Thánh Cha tại Thái Lan

Như chúng tôi đã đưa tin, lúc 7g tối thứ Ba 19 tháng 11, Đức Thánh Cha sẽ khởi hành bằng máy bay từ sân bay Fiumicino của Rôma để bay sang Bangkok. Ngài sẽ đến nơi vào lúc 12:30 trưa thứ Tư 20 tháng 11 năm 2019.

Trong thời gian tại Thái Lan, Đức Thánh Cha sẽ có 2 sinh hoạt với sự tham dự của công chúng là Thánh Lễ tại sân vận động quốc gia của thủ đô Bangkok vào chiều Thứ Năm 21 tháng 11, và là thánh lễ với những người trẻ tại nhà thờ chính tòa Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời vào chiều ngày Thứ Sáu 22 tháng 11.

Sân vận động quốc gia dự kiến sẽ có thể đón nhận con số 25,000 người. Thánh lễ tại nhà thờ chính tòa Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời chỉ có thể đón tiếp 1,500 người.

Ban tổ chức chuyến tông du của Đức Thánh Cha vừa cho biết họ đã phân phối các vé cho các giáo phận và tổng giáo phận của Thái Lan. Các giáo phận và tổng giáo phận Công Giáo bên ngoài Thái Lan không thể đặt chỗ tham dự các biến cố chúng tôi vừa nêu.

Tuy nhiên, các cá nhân muốn có vé tham dự các biến cố này xin mau chóng gửi email đến địa chỉ này: [email protected].

Tất cả các yêu cầu sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp và tùy thuộc vào chỗ trống.

Vì không có nhiều chỗ nên nếu quý vị và anh chị em xin một lúc nhiều vé thì ban tổ chức không giải quyết vì phần lớn số vé đã được phân bổ cho các giáo phận ở Thái Lan.

Những ai nhận được thông tin này, xin chuyển rộng rãi cho những bạn bè nào có ý định sang Thái Lan gặp gỡ Đức Thánh Cha, và xin email càng sớm càng có nhiều hy vọng.

Chuyến tông du Thái Lan của Đức Thánh Cha trùng với kỷ niệm 350 năm sắc lệnh của của Đức Giáo Hoàng Clêmentê IX thành lập “Miền Truyền Giáo Xiêm La” và phái bộ giám sát công việc truyền giáo tại nước này.

Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ là vị giáo hoàng đầu tiên đến thăm Thái Lan trong gần bốn thập kỷ qua. Chuyến đi cuối cùng được thực hiện bởi Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II vào năm 1984. Trong chuyến đi đó, vị Thánh Giáo Hoàng Ba Lan đã có cuộc gặp gỡ với nhà vua Thái Lan Bhumibol và mẹ của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *