Nhận được hồi âm, sau 4 năm nhắn tin cho người Bố đã khuất

Sự trùng hợp như một phép màu này đã làm lay động trái tim của hàng trăm nghìn người dùng trên Facebook. Câu chuyện cảm động của cô gái 23 tuổi người Mỹ đã đạt 265.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày xuất hiện trên mạng xã hội.

Dù người cha kính yêu của mình đã qua đời vài năm nhưng đều đặn mỗi ngày, Chastity Patterson vẫn nhắn tin cho bố cô để chia sẻ về những vui buồn trong cuộc sống. Suốt 4 năm gửi tin nhắn cho một người quá cố cũng là 4 năm trời cô gái giàu tình cảm nhắn tin trong vô vọng. Thế rồi, bất chợt vào đúng một ngày, Chastity lại nhận được hồi âm từ chính số điện thoại mà bố cô từng dùng lúc sinh thời.

Nhắn tin mỗi ngày cho người bố đã khuất trong suốt 4 năm, cô gái giật mình khi nhận được hồi âm - Ảnh 1.

Chastity đã rất sốc khi nhận được tin nhắn phản hồi từ số điện thoại của người bố đã khuất.

Hóa ra một người đàn ông có tên Brad sau đó đã sử dụng lại số điện thoại mà bố của Chastity dùng trước kia. Thật tình cờ, ông cũng là một người bố mất con. Con gái ông đã qua đời trong một tai nạn giao thông vào năm 2014. Vì thế, khi đọc được những dòng tin nhắn của Chastity trong suốt 4 năm qua, ông như có thêm sức mạnh để sống tiếp.

Brad cho biết, hằng ngày, ông đều đọc tin nhắn của Chastity nhưng không dám trả lời vì sợ cô sẽ càng đau buồn hơn. Trong con mắt của ông, Chastity quả là một cô con gái đặc biệt tình cảm.

Cô gái sống tại thành phố Newport, bang Arkansas, Mỹ cho biết, dù không hy vọng sẽ nhận được hồi âm nhưng cô vẫn nhắn như một thói quen để xoa dịu đi nỗi đau mất cha. Bất kể chuyện gì diễn ra mỗi ngày đều được Chastity chia sẻ qua tin nhắn, từ chuyện cô tốt nghiệp đại học cho đến việc đã chiến thắng căn bệnh ung thư. Từ trong thâm tâm, cô chỉ muốn bố biết cuộc sống hằng ngày của mình đã diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, sau khi nhận được tin nhắn động viên của ông Brad, Chastity đã quyết định sẽ không nhắn tin nữa để bố cô ở nơi thiên đường được an nghỉ.

Mặc dù mà người bố kính yêu mà Chastity nhắc tới không phải là người đã sinh ra cô nhưng lại là người đã chăm sóc cho cô từ bé. Vì thế, trong mắt cô, ông vẫn là người bố yêu thương và đáng kính nhất.

Ông không bao giờ vắng mặt trong bất kỳ chương trình nào của trường hay thi đấu thể thao của Chastity. Ông thường ngồi hàng giờ để dạy bảo con gái lời ăn, tiếng nói cũng như cách ứng xử trong cuộc sống. Ông lắng nghe và chia sẻ với Chastity như một người bạn thực sự. Chính vì những điều đó mà ông được coi là hình mẫu lý tưởng của đám trẻ con trong khu phố.

Nhắn tin mỗi ngày cho người bố đã khuất trong suốt 4 năm, cô gái giật mình khi nhận được hồi âm - Ảnh 2.

Mỗi ngày, Chastity đều thông báo tình hình cho bố thông qua tin nhắn điện thoại.

Nhắn tin mỗi ngày cho người bố đã khuất trong suốt 4 năm, cô gái giật mình khi nhận được hồi âm - Ảnh 3.

Đối với một cô gái trẻ thì những gì mà Chastity đã trải qua thật quá sức chịu đựng.

Những dòng tin nhắn tình cảm mà Chastity dành cho người bố đã khuất:

“Chào bố yêu. Con đây.

Ngày mai sẽ lại là một ngày khó khăn. Đã 4 năm kể từ ngày con mất bố, nhưng không ngày nào là con không nhớ bố cả. Đã có quá nhiều chuyện xảy ra chỉ trong thời gian ngắn. Con nghĩ bố biết hết vì con đều kể với bố mà.

Con đã chiến thắng căn bệnh ung thư, con không còn mệt nữa vì bố đã ở đây, và vì con đã hứa với bố rằng sẽ tự chăm sóc cho bản thân. Con đã tốt nghiệp đại học với tấm bằng cử nhân danh dự đấy. Con đã biết yêu và thất tình bố ạ (bố mà biết là sẽ giết anh ta mất), nhưng con đã lấy lại được tinh thần và trở nên mạnh mẽ hơn. Con đã mất hết bạn bè rồi rơi vào trạng thái tồi tệ nhất. Và rồi con cũng tìm được một người xuất hiện đúng lúc và cứu con.

Con vẫn chưa sinh em bé nhưng giờ thì con đã sẵn sàng rồi. Chắc bố sẽ vui lắm nhỉ. Con vẫn khiến mẹ phải điên đầu mỗi ngày. Tuy nhiên, con vẫn chăm lo cho mẹ đầy đủ.

Con xin lỗi vì đã không ở bên lúc bố cần con nhất. Con sợ kết hôn vì con sẽ phải bước trên lễ đường một mình mà không có bố đi cạnh và nói với con rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Giờ thì con đã trở thành một phụ nữ trưởng thành rồi. Con rất tự hào vì điều đó. Mỗi tội cái miệng nhanh nhảu và tính láu táu của con thì vẫn không thay đổi. Còn nữa, con không tăng cân chút nào đâu bố.

Điều xuất hiện duy nhất trong đầu con lúc này đó là lời con muốn nói với bố. Con yêu và thực sự rất bố!”.

Hồi âm của ông Brad:

“Chào con yêu. Bác không phải là bố của con nhưng bác đã nhận được tất cả tin nhắn của con trong suốt 4 năm qua. Mỗi sáng và tối, bác đều chờ tin nhắn thông báo tình hình của con.

Bác tên là Brad. Bác đã mất đi đứa con gái của mình trong vụ tai nạn ô tô vào tháng 8/2014. Thế nhưng, những dòng tin nhắn của con đã giữ cho bác sống sót cho đến tận bây giờ. Khi con nhắn tin cho bác, bác biết rằng, đó là thông điệp từ Chúa.

Bác chia buồn với con vì đã mất đi một người rất thân thiết. Trong những năm qua, bác lắng nghe những điều tồi con đã trải qua và thấy con trưởng thành như thế nào. Bác cũng định nhắn cho con từ lâu rồi nhưng lại sợ con càng đau buồn hơn.

Con quả là một cô gái xuất sắc. Bác ước con gái mình nếu còn sống thì cũng như con vậy. Cảm ơn con vì những tin nhắn cập nhật mỗi ngày.

Con khiến bác nhớ rằng, trên đời này vẫn có Chúa. Việc con gái bé của bác mất cũng không phải lỗi của Người. Giờ đây, Người lại ban cho bác cô con gái khác là con. Thiên thần nhỏ, bác biết rằng ngày này rồi cũng sẽ đến. Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi. Mỗi ngày, con hãy nhớ phải mạnh mẽ lên.

Chúa đã đem con đến với bác. Bác rất lấy làm tiếc vì những gì con đã phải trải qua. Bác rất tự hào vì con.

P/S: Bác nghĩ bố con sẽ rất vui khi biết con đã mua một con chó thay vì sinh em bé. Nhớ bảo trọng nhé, bác mong chờ tin nhắn thông báo tình hình của con vào ngày mai.”.

(Nguồn: D.M)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *