Xót thương số phận cậu bé nuôi tóc dài tặng bệnh nhân ung thư

Vinny là một cậu bé dễ thương cả bề ngoài lẫn tâm hồn, em đã nuôi mái tóc của mình để dành tặng cho các bệnh nhân ung thư. Nào ngờ, số phận nghiệt ngã đã mang chính căn bệnh quái ác này đến với cậu.

Dù phải chịu nhiều sự trêu ghẹo, nhạo báng của các bạn cùng trường nhưng trong suốt 2 năm Vinny đã không cắt tóc của mình, nuôi nó để dành tặng cho các bệnh nhân ung thư. Em đã nhận thức được rằng việc mình làm là rất cần thiết, vì có khá nhiều người bị ung thư cần đến tóc.

(Ảnh thông qua: Imujer)
(Ảnh thông qua: Imujer)

Một thời gian sau khi tặng đi mái tóc của mình, Vinny có những thương tổn ở đầu gối, bị sưng một bên mắt mà không lý do. Em được các bác sĩ chẩn đoán bị ung thư ở giai đoạn 4 và hiện cũng chưa thể xác định được loại ung thư gì đang phát triển bên trong cậu bé.

Theo bố của Vinny chia sẻ, bệnh tình của em đang ngày càng nghiêm trọng. Các triệu chứng của căn bện ung thư đã lan ở hông, xung quanh mắt, phía sau mũi và má trái.

(Ảnh thông qua: Ttvn)
(Ảnh thông qua: Ttvn)

Mẹ của em cũng chia sẻ những tâm sự của mình trên facebook cá nhân: “Tôi rất tự hào về người đàn ông này – con trai tôi. Ông cho đi mái tóc của mình nuôi trong suốt hai năm. Ông đã bị trêu chọc, bị nhầm là con gái vài lần, nhưng ông biết đó là một lý do chính đáng. Vincent, tình yêu của ông là vô bờ bến. Ông là cậu bé vị tha nhất mà tôi từng biết suốt 7 năm qua”.

Dù biết được mình đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư thế nhưng Vinny vẫn luôn tươi cười, cậu bé chỉ mong có thể khỏe mạnh trở lại để tiếp tục thực hiện công việc ý nghĩa mà cậu vẫn đang làm trước đây.

(Ảnh thông qua: Imujer)
(Ảnh thông qua: Imujer)

Việc làm, suy nghĩ sống của Vinny đã lay động trái tim biết bao người, hiện tại đã có một quỹ mang tên Go Fund Me đóng góp giúp chi trả những khoản viện phí mong cậu bé sớm bình phục.

Bảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *