Buổi gặp gỡ huynh đệ chi người trẻ Huynh đoàn Giáo xứ Kẻ Sặt

Tối ngày 17.04.2024 vừa qua, Chi người trẻ Huynh đoàn Giáo xứ Kẻ Sặt, thuộc Liên huynh Hố Nai đã hân hoan chào đón đại diện Ban phục vụ Huynh đoàn Giáo phận Xuân Lộc, đại diện Ban phục vụ Liên Huynh và thành viên Ban phục vụ Huynh đoàn sở tại đến tham dự buổi sinh hoạt định kỳ.

Mở đầu buổi gặp gỡ, đoàn thăm viếng đã cùng với anh chị em cử hành Giờ Kinh Tối, và lắng nghe đề tài thường huấn về Tiểu sử Thánh nữ Catarina. Đây là vị Thánh kính yêu mà Huynh đoàn Giáo xứ Kẻ Sặt đã chọn làm Bổn mạng, và chuẩn bị mừng kính vào ngày 29.04 sắp tới.

Kế tiếp, anh Giuse Phạm Văn Đông, trưởng Chi người trẻ vui mừng chia sẻ những hoạt động của đơn vị mình: Chi người trẻ Huynh đoàn Giáo xứ Kẻ Sặt được thành lập cách đây 7 năm với 55 thành viên. Trong tháng, ngoài việc tham dự buổi họp mặt với Huynh đoàn, thì Chi có buổi sinh hoạt riêng vào tối thứ tư của tuần thứ ba trong tháng. Anh chị em còn làm việc tông đồ bằng cách giữ xe Thánh Lễ chiều thứ Bảy hàng tuần, và một năm đi làm bác ái một lần.

Để tạo bầu khí vui tươi cho buổi họp mặt, những băng reo, bài hát có cử điệu được lồng vào chương trình, nhờ đó giúp anh chị em vui cười, thư giãn, gần gũi và thân tình hơn.

Buổi sinh hoạt đã tô đậm tình hiệp thông huynh đệ, khi chị Rosa Nguyễn Mai Linh, đại diện Ban phục vụ Huynh Giáo phận có cơ hội được gặp gỡ, lắng nghe anh chị em của mình, để có thêm kinh nghiệm, và góp ý giúp cho những sinh hoạt của Chi người trẻ mỗi ngày một tốt hơn. Còn anh chị em thì rất hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên, được cùng nhau cầu nguyện và học tập.

Vũ khúc “Con Đường Giêsu” đã khép lại buổi sinh hoạt, như một lời mời gọi mọi người hãy hăng say theo Thầy Giêsu lên đường, để đem “Tin Vui” đến cho mọi người mà mình gặp gỡ.

 KimMary

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *