Chiếc Hộp Yêu Thương

CHIẾC HỘP YÊU THƯƠNG…

 

“Cái đẹp của trí tuệ chỉ làm cho người ta kinh ngạc, còn cái đẹp của tâm hồn mới làm cho người ta kính phục” (B.Fontenelle)

Cuộc sống chính là một quá trình cho đi và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho nhau, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, một lời nói chân tình, một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu,… Mọi hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người chắc chắn chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời từ sự tặng trao của người khác.

Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường nhưng với riêng một ai đó bạn có thể là cả một thế giới.

Khi cho đi chính là lúc ta được nhận lại, sự chia sẻ xuất phát từ tình cảm chân thành của con tim là sự sẻ chia vô giá mà bất cứ ai không một lần trong đời không cảm nhận được điều này.

Đã bao lần, từ trong sâu thẳm tâm hồn bạn đã nhận thấy mình ích kỷ, mình đi sai đường chưa ? Dường như có hai con người khác nhau đang cùng tồn tại trong bản thân mỗi người chúng ta. Trong trường hợp day dứt ấy, bạn rất cần những giây phút tĩnh lặng để nhìn lại chính mình, suy nghĩ về cuộc sống, suy nghĩ về chính thái độ của mình đối với tha nhân.

Bạn ơi, cuộc sống là một quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, đừng do dự hãy mở rộng lòng mình với tất cả mọi người đi bạn nhé…

cAGb_vQ8CWE