Giới trẻ giáo xứ Yên Hợp tổ chức buổi gặp mặt giới trẻ liên giáo xứ

Ngày 25 tháng 01 năm 2023 (tức ngày 04 Tết âm lịch), Giới trẻ giáo xứ Thánh Tâm – Yên Hợp đã tổ chức buổi gặp mặt giới trẻ liên giáo xứ. Tới tham dự có cha phó Phêrô Nguyễn Đức Chính, thầy giáo xứ, quý dì cùng đông đảo các bạn giới trẻ trong liên giáo xứ như giáo xứ: Yên Hợp, Xuân Ái, Lạc Hồng, Tân Hợp, Yên Phú.

Khởi đầu buổi họp mặt, cha phó Phêrô dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho các bạn có buổi gặp gỡ nhiều niềm vui trong tình hiệp thông. Cha mời gọi  các bạn hãy sống tinh thần Hiệp Hành: hiệp thông – tham gia – sứ vụ, cũng như biết tôn trọng sự khác biệt và duy trì hợp nhất và dành thời gian cho việc gặp Chúa và gặp anh chị em. Vì không thể có hiệp hành nếu không có cầu nguyện và bầu khí thiêng liêng.

Sau Thánh lễ, cha phó khai mạc bữa tiệc “New Year Party” với những lời nhắn nhủ, khích lệ các bạn và lời cầu chúc bình an cho năm mới, trong sự quan phòng của Thiên Chúa. Tiếp đó, các bạn cùng chung chia niềm vui qua bữa tiệc, qua các tiết mục văn nghệ, những bài cử điểu sôi động.
Buổi tiệc kết thúc với sự lắng đọng của giờ cầu nguyện.
Những hình ảnh:

Giáo xứ Yên Hợp

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *