Huynh Đoàn Đa Minh Giáo phận Đà Lạt thăm viếng nghĩa trang Tín Thác

Ngày 31-12-2017, cha Đa Minh Nguyễn Ngọc An OP, Đặc Trách HĐ GP. Đà Lạt, cùng với BPV/ HĐGP đã có chuyến thăm viếng cơ sở nuôi dưỡng các cháu cơ nhỡ mồ côi “Tín Thác” và nghĩa trang mộ phần của những người quá cố, vô gia cư cô thân cô thế không người chôn cất mai táng, và nghĩa trang thai nhi tại Bảo Lộc.

Được biết các địa điểm trên là do công tác chuyên biệt mà chị trưởng BPV/HĐGP đề xướng để thực hiện từ năm 2001 cùng với lòng hảo tâm đóng góp tinh thần và vật chất của các Dì Hội Dòng Mến Thánh Giá Gp. Đà Lạt, cùng thiện chí ủng hộ trong và ngoài nước để thực hiện, cũng như tu bổ duy trì, bảo vệ, coi sóc hằng ngày cho công việc mai táng chôn cất thai nhi. Đây là công việc hy sinh hết sức thầm lặng của các anh chị Huynh đoàn.

Hiện nay nghĩa trang thai nhi đã có con số trên mười nghìn hài cốt, những người neo đơn trên sáu mươi ngôi mộ. Tátt cả được xây dựng một cách khang trang, sạch đẹp.

Nguyện mong quý vị ân nhân xa gần  hiệp ý cầu nguyện cũng như đóng góp để công tác coi sóc  các Sinh Linh được Chúa chúc lành và thuận lợi.

Xin Mẹ Maria, Thánh Tổ Phụ Đa Minh, các Thánh và những linh hồn thai nhi cầu bầu cùng Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý ân nhân thân nhân.

 

 BTT. GP. ĐÀ LẠT

 

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *