Huynh đoàn Đa Minh Giáo xứ Phước An, Gp. Nha Trang mừng lễ Bổn mạng

Ngày  19-12-2018, Huynh đoàn Đa Minh Giáo xứ Phước An tổ chức  mừng lễ Kính Thánh Tôma Nguyễn Văn Đệ, Thánh bổn mạng của Huynh Đoàn.

Vào lúc 10h, tại khuôn viên Thánh đường Giáo xứ đã diễn ra một quang cảnh nhộn nhịp niềm tin vui mừng của các đoàn viên cũng như giáo dân để chuẩn bị cho buổi lễ. Cùng chia vui ngày Lễ Bổn Mạng Huynh Đoàn, có sự tham gia của Liên huynh Catarina, Gp. Đà Lạt, Liên huynh Ninh Sơn và các Huynh Đoàn trong Liên Hyuynh,  và những vị khách mời từ các Giáo xứ lân cận. Một bầu không khí hân hoan mừng lễ diễn tả sự đoàn kết hiệp nhất trong tinh thần Cha Thánh Đa Minh.

Đoàn rước Đoàn viên với màu cờ sắc áo rực rỡ dưới bài ca Nhập lễ hòa với tiếng trống chiêng, tưng bừng bước vào Thánh đường Giáo xứ. Chủ tế thánh lễ là Cha Đặc trách HĐGP. Nha Trang Phêrô Phạm Văn Bình OP, cùng đồng tế có Cha Chánh xứ  Phêrô Lê Minh Cao, và hai cha phó xứ. Trong bài giảng, Cha chủ tế chia sẻ về tiểu sử Hạnh Thánh Tử Đạo Toma Nguyễn Văn Đệ.

Trước khi nhận phép lành cuối lễ, là lời cảm ơn của bà cố Anna Võ Thị Cẩm, đoàn trưởng Huynh Đoàn Giáo xứ Phước An, lời chân thành sâu sắc đầy thơ văn phong phú  có tính nhân văn cao cả của vị đoàn trưởng qua công việc tổ chức và điều hành đầy nhiệt huyết tinh thần làm sáng danh Thiên Chúa.

Sau thánh lễ là buổi tiệc mừng có liên hoan văn nghệ.

Xin Mẹ Maria, Thánh Tổ Phụ Đa Minh, Thánh bổn mạng Tôma và các Thánh chuyển lời cầu xin Thiên Chúa ban cho HĐĐMGX. Phước An và giáo dân của Giáo xứ mỗi ngày thêm vững mạnh, yêu thương

BTT.GP NHA TRANG

 

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *