Huynh Đoàn Đa Minh Gp. Bà Rịa: Nghi thức làm phép tượng thánh Vinhsơn và thánh Martino

Vào lúc 10h45 ngày 05/06/2023, tại nhà truyền thống Huynh đoàn Long Hương đã diễn ra nghi thức làm phép tượng Thánh Vinh sơn và Thánh Martino đặt tại đài tưởng niệm các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Nghi thức do Cha Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Đạo – chánh xứ giáo xứ Long Hương làm chủ sự. Về tham dự nghi thức còn có cha PhaoLô Bùi Duy Phát – Phó xứ giáo xứ Long Hương, đại diện Ban Hành Giáo , các hội đoàn trong giáo xứ cùng đại diện 4 Liên Huynh và các Huynh đoàn thuộc Bà Rịa, Long Hương , Xuyên Mộc và Vũng Tàu. Đặc biệt là quý vị ân nhân đã đóng góp cho công việc tu sửa lại nhà truyền thống cũng như dâng tặng tượng Thánh Vinh sơn và Thánh Martino.

Sau nghi thức làm phép tượng , Cha Phanxicô Xavie thay mặt Huynh đoàn trao tặng bằng Tri ân đến quý vị ân nhân, những tấm lòng quảng đại đã giúp đỡ để hoàn thiện hơn nhà truyền thống Huynh đoàn. Đây không chỉ là thành quả và công sức của Huynh đoàn cũng như quý vị ân nhân mà còn là sự hiệp thông của mọi đoàn viên cho công trình sinh hoạt chung của Huynh đoàn Đa Minh Giáo phận Bà Rịa.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Phụ Đa Minh cũng như Thánh Vinh sơn và Thánh Martino ban muôn hồng ân đến quý vị ân nhân , các đoàn viên để mỗi người luôn sẵn sàng thực thi Thánh ý của Thiên Chúa trong đời sống hằng ngày.

Sau cùng , mọi người dùng bữa cơm thân mật trong tình hiệp thông huynh đệ, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp và những bước phát triển mới của Huynh Đoàn.

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *