Huynh đoàn Đa Minh GP. Long Xuyên: Vầng trăng yêu thương.

Theo truyền thống của HĐGPLX và giới trẻ Đa Minh GPLX, vào dịp Tết Trung Thu có chương trình thăm viếng, phát quà và vui chơi với các em thiếu nhi.

Đoàn thăm viếng Trung Thu năm nay có sự hiện diện của cha Gioan B. Cáp Hữu Trí OP, Đặc trách, cha Phụ tá kiêm giới trẻ Giuse Phạm Bình Phát OP, Ban phục vụ HĐGPLX, 20 anh chị giới trẻ và quý ân nhân. Trung Thu năm nay (2023), giới trẻ Đaminh sẽ có 3 điểm đến:

1. Thăm các em mồ côi ở nhà TÌNH MẸ kinh 7b Tân Hiệp Kiên Giang.

2. Trường Khuyết Tật Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Thăm các em năm nay với Chủ để “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”, đến với các em các anh chị giới trẻ tổ chức cho các em các trò chơi như câu cá, ném bóng, vượt chướng ngại vật…, phát quà và chia sẻ với các em ít hiện kim. Sau đó cùng dùng cơm trưa với các em do chính tay các anh chị giới trẻ thực hiện.

3. Thăm các em ở Giáo họ Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ. Trước khi phát quà và vui chơi là Thánh Lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi. Đây là điểm truyền giáo, nên các em có mặt khá đông (khoảng trên 600 em). Dịp này cũng có 30 phần quà đặc biệt dành cho các em siêng năng tham dự Thánh Lễ.

Ant Đức Xinh.

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *