Huynh đoàn Đa Minh GP Sài Gòn : Trại Truyền Thống giới trẻ 2015

Ngày 6-7/6/2015 – Cha Đặc trách và Ban Phục vụ Huynh đoàn Giáo phận cùng với Ban Phục vụ Liên huynh và các Huynh đoàn đã tổ chức trại truyền thống chủ đề “Nguồn Sáng Chân Lý” tại Đền thánh Martino, Hố nai, cho gần 200 bạn trẻ Huynh đoàn trong toàn giáo phận Sài Gòn.

sg_trai2015a.jpg

Trong giờ khai mạc có sự hiện diện của:

– Cha Giuse Đỗ Tuấn Linh, Đặc trách giới trẻ HĐGP Sài Gòn.

– Anh Đa Minh Trần Ngọc Bình và Anh Giuse Đỗ An Ninh, Đại diện BPV Huynh đoàn giáo phận.

Đặc biệt, có sự hiện diện của Cha Giuse Phạm Hưng Vĩnh, Đặc trách giới trẻ Huynh đoàn Đa Minh Việt Nam và Anh Phêrô Trần Đức Khải, Phụ trách giới trẻ Huynh đoàn Tỉnh dòng.

Phát biểu trong giờ khai mạc, Cha Giuse Đỗ Tuấn Linh, Đặc trách giới trẻ HĐGP Sài Gòn cầu chúc cho các bạn trẻ luôn hăng say nhiệt tình và tràn đầy niềm vui trong 2 ngày trại với tâm tình hướng về kỷ niệm 800 năm ngày thành lập Dòng,…

sg_trai2015c.jpg

Trong 2 ngày trại, các bạn cùng nhau thi đua:

– Học tập và trắc nghiệm lịch sử Dòng

– Trò chơi vận động

– Văn nghệ lửa trại

– Báo truyền hình,…

sg_trai2015b.jpg

Trại “Nguồn Sáng Chân Lý” 2015 giới trẻ huynh đoàn giáo phận Sài Gòn kết thúc lúc 16giờ00 ngày 7/6/2015 với bao tâm tình lưu luyến trong giờ phút chia tay. Chúng con xin chân thành cám ơn Cha Đăc trách, Cha Phụ tá và Ban Phục vụ Huynh đoàn các cấp trong giáo phận đã cho chúng con 2 ngày trại tuyệt vời này. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Trinh nữ Maria và Thánh phụ Đa Minh ban muôn phúc lành xuống trên Quý Cha, Ban Phục vụ Huynh đoàn các cấp và toàn thể mọi người…

sg_trai2015d.jpg

Nối tiếp theo tâm tình gắn bó đoàn kết hăng say phục vụ cũng như thực hiện “lời đã hứa” Cha Đặc trách cùng Thầy Phụ tá đã dẫn các em đi dã ngoại Đà Lạt trong tâm tình “Cùng về nhà Cha”. Được sự giúp đỡ của quý Cha Tu xá Đa Minh trên Đà Lạt, chúng con được ở trong một căn nhà ấm cúng đầy tình Chúa thắm đượm tình người.

sg_trai2015e.jpg

sg_trai2015f.jpg