Huynh Đoàn Đa Minh Gx. Quảng Thuận, Gp. Nha Trang mừng kính thánh bổn mạng, Giuse Hoàng Lương Cảnh

Ngày 8 tháng 9 năm 2019, Giáo xứ Quảng Thuận đã tổ chức lễ mừng kính thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh bổn mạng của Huynh Đoàn (HĐ). Trong bầu khí vui tươi hớn hở của đoàn viên các HĐ thuộc Liên Huynh Ninh Sơn đã tập trung về nhà thờ Giáo xứ Quảng Thuận để tham dự mừng lễ, trong đó có hội đồng mục vụ Giáo xứ,  các đoàn thể cùng cộng đoàn giáo dân và 200 Đoàn viên của các Huynh đoàn, trong đó có cả các anh chị em của Liên Huynh Ctarina GP. Đà Lạt.

Vào lúc 16 giờ cùng ngày, các Đoàn viên với bộ đồng phục dẫn đầu đoàn rước tiến vào thánh đường trong tiếng hát bài ca nhập lễ của ca đoàn. Cha Quản xứ cũng là vị Linh hướng của HĐ Inhaxio Trần Ngà củ tế thánh lễ, cùng đồng tế có cha Phó xứ.

Trong thánh lễ có phần tuyên hứa của anh chị em lần đầu và vĩnh viễn, anh Giuse Mai Quang Tùng mới được bầu vào Ban Phục Vụ của HĐ với chức vụ đoàn trưởng, được phép thay mặt Bề trên Tổng quyền nhận lời tuyên hứa của các Đoàn viên dưới sự chủ sự của vị Linh mục Linh hướng.

Thánh lễ được cử hành dưới bầu khí đoàn kết, yêu thương trong tinh thần hiệp thông huynh đệ, góp phần làm cho bầu khí ơn gọi đến với HĐ địa phương sau này tốt đẹp hơn.

Sau thánh lễ là buổi tiệc liên hoan văn nghệ. xin Mẹ Maria Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo, Thánh Tổ Phụ và các thánh cầu bầu cùng Thiên Chúa cho cha Xứ, cha Phó, và HĐ được luôn bình an và có Chúa cùng đồng hành trong sự hiệp nhất làm sáng danh Thiên Chúa, và lợi ích cho các linh hồn.

BTT.GP Nha Trang

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *