Huynh Đoàn Đa Minh Kim Hải, Liên Huynh Long Hương bầu Ban Phục Vụ nhiệm kỳ 2023 – 2027

    Vào lúc 14h30 ngày 04/12/2023, Ban xử lý thường vụ Huynh đoàn Đa Minh giáo xứ Kim Hải đã tổ chức bầu cử Ban Phục vụ mới nhiệm kỳ 2023 – 2027.

Tham dự buổi bầu cử, ngoài Ban Tổ chức là quý anh chị em Ban Phục vụ vừa mãn nhiệm, còn có sự hiện diện của 29 cử tri đoàn và 8 thụ cử viên. Và đặc biệt là có sự đồng hành của Cha chánh xứ Giuse Phạm Hữu Toàn, đại diện Ban Thường vụ Giáo xứ và Đại diện Ban Phục vụ Liên Huynh Long Hương.

Sau phần khai mạc, giới thiệu thành phần tham dự, chị Maria Phạm Thị Nhã – phó ban xử lý thường vụ kiểm tra danh sách cử tri đoàn. Sau đó chị Maria Nguyễn Thị Xuân Thu – Thư ký ban xử lý thường vụ thông qua danh sách thụ cử viên và hướng dẫn các cử tri một cách kỹ lưỡng về cách thức cũng như thể lệ bầu cử theo Luật sống của Huynh đoàn giáo dân Đa Minh.

Tiếp đến anh Đa Minh Phan Doãn Đỉnh – trưởng ban xử lý thường vụ giải thích cho mọi người ý nghĩa thiêng liêng của việc bầu cử để các cử tri có thể sáng suốt chọn ra những anh chị em có thể dấn thân cùng nhau đồng hành vì sứ vụ của Dòng mà mình đã được trao phó.

Sau đó là chọn ra 2 vị làm kiểm phiếu viên, kiểm tra thùng phiếu, và phát phiếu bầu.

Sau khi đã bầu xong, kiểm tra phiếu và đọc kết quả.

Ban bầu cử công bố kết quả 7 anh chị  đã đắc cử vào Ban Phục Vụ Huynh đoàn  nhiệm kỳ 2023 – 2027 gồm :

  1. Chị Maria Phạm Thị Âu
  2. Anh Giuse Vũ Văn Bùi
  3. Chị Maria Nguyễn Thị Trúc Chi
  4. Anh Đa Minh Phan Doãn Đỉnh
  5. Chị Maria Nguyễn Thị Xuân Thu
  6. Chị Madalena Đỗ Thị Toan
  7. Anna Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Sau đó Tân Ban Phục Vụ đã bầu ra vị Tân Đoàn Trưởng, với sự tín nhiệm của mọi người Anh Đa Minh Phan Doãn Đỉnh  đắc cử làm Đoàn trưởng Huynh đoàn Kim Hải nhiệm kỳ 2023 – 2027.

Các anh chị trong Tân BPV trình diện Cha chánh xứ, Đại diện Ban thường vụ giáo xứ, và các anh chị đại diện BPV Liên Huynh Long Hương.

Cha chánh xứ Giuse Phạm Hữu Toàn, đã gửi lời chúc mừng đến Tân Ban Phục Vụ, rất mong các anh chị luôn đồng hành cùng nhau và liên kết chặt chẽ với nhau, với giáo xứ để các anh chị luôn là những cánh tay đắc lực giúp Cha và mọi người thực thi sứ vụ một cách tốt đẹp nhất.

Thay mặt BPV/LH Long Hương Chị Catarina Nguyễn Thị Nga cũng gửi lời chúc mừng đến Tân Ban Phục Vụ Huynh đoàn. Nguyện xin Thánh Phụ Đa Minh luôn cầu bầu đồng hành cùng các anh chị trong khi thi hành sứ vụ của mình.

Để đáp lại lời chia sẻ của Cha, anh Tân Đoàn Trưởng gửi lời tri ân đến Cha, đến Ban Thường vụ Giáo xứ, BPV/LH Long Hương đã luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Huynh Đoàn phát triển, mong dưới sự hướng dẫn và đồng hành của Cha, Huynh Đoàn sẽ luôn ngày một thăng tiến hơn.

Sau lời cảm ơn kết thúc nhiệm kỳ của anh Giuse Vũ Văn Bùi – cựu Trưởng Ban Phục vụ Huynh đoàn 2019 – 2023, mọi người tham dự nghi thức bế mạc, cúi xin Chúa luôn soi sáng, hướng dẫn và đồng hành với Tân Ban Phục Vụ, để sứ vụ mà Chúa đã trao phó được thi hành một cách công bằng và hoàn thiện nhất.

Buổi bầu cử kết thúc trong tinh thần vui vẻ và sẵn sàng để Lời Chúa mỗi ngày được thực thi và vang xa.

BTT

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *