Huynh Đoàn Đaminh Mân Côi, Giáo xứ Tân Lập: Buổi Nguyệt Hội Cuối Năm

Vào  ngày 05 Tháng 02 năm 2024, trong bầu khí của những ngày cuối năm, Huynh Đoàn Mân côi chúng con gặp nhau trong buổi Nguyệt Hội cuối cùng của năm 2023.

Sau phút Thánh hóa, Chị trưởng chào Quý Ông Bà Cố và tất cả đoàn viên.

Giới Trẻ đọc Lá Thư của Cha Đặc Trách,

Lời Chúc Xuân Mới, đến từng người và gia đình của anh chị em đoàn viên,trong gia đình Đaminh

Anh thư ký báo cáo.

Chị Tông đồ báo cáo công tác bác ái.

Chị trưởng báo cáo việc làm đã qua,và hướng tới công tác sắp tới của Huynh đoàn.

Chào đón Cha Linh Hướng với tràng pháo tay, nụ cười của Cha đã làm cho buổi Nguyệt Hội tươi ấm tình hiệp thông của anh chị em đoàn viên hơn.

“Những ngày cuối năm bận rộn, Đoàn viên tham dự ít hơn nhỉ “ – Cha Linh Hướng nhẹ nhàng tươi cười nói.

Cha ân cần Hướng dẫn,định hướng cho anh chị em đoàn viên đời sống Đức tin,và những điều hữu ích đời sống Người giáo dân Đaminh. Chúng ta bận rộn lo lắng làm mới nhà cửa,anh chị em cũng không quên làm mới Đức Tin của mình, năm Ất Mão qua đi, chúng ta đón năm mới Giáp Thìn với tinh thần mạnh mẽ như Rồng.

Lời huấn từ ngắn gọn của Cha Linh Hướng cũng là Cha Chánh xứ trong buổi Nguyệt Hội cuối năm, đã làm cho buổi Nguyệt Hội thêm phần ấm áp vui tươi trong tình hiệp thông Huynh đệ. Buổi Nguyệt hội kết thúc với phần chị đoàn trưởng thay mặt tất cả đoàn viên chúc mừng Năm Mới Cha.

Kính Chúc cha nhiều Sức khẻo bình an và Thánh Đức, nguyện xin Chúa Xuân tuôn đổ Hồng ân trên cha và quý ông bà đoàn viên trong Huynh đoàn Mân Côi, năm mới tràn đầy ân sủng của Chúa Xuân.

Kính Chúc: BPV/HĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *