Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Giáo Phận Vĩnh Long  Mừng Lễ Bổn Mạng

              

Vào lúc 05 giờ sáng thứ Bảy 02/07/2022, Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh giáo xứ Bình Đại, tỉnh Bến Tre, Giáo phận Vĩnh Long mừng lễ Bổn mạng Thánh Tử đạo Philipphê Phan Văn Minh.

Tâm tình tạ ơn Chúa mừng lễ bổn mạng trong niềm vui kỷ niệm 20 năm thánh lập Huynh đoàn. Cha chánh xứ Giuse Trần Quốc Bảo cũng là cha Linh hướng Chủ tế thánh lễ, ngài mời gọi mọi người hãy noi gương thánh nhân can đảm dấn thân làm chứng cho Chúa trong ơn giáo dân Huynh đoàn ngay trong lòng Giáo hội địa phương.

Huynh đoàn Bình Đại là một Huynh đoàn nhỏ bé  và cũng là Huynh đoàn duy nhất trong giáo phận Vĩnh Long, thuộc miền tây Nam bộ. Trong tinh thần Hiệp thông huynh đệ, đại diện Ban Phục Vụ Huynh đoàn giáo dân Đa Ninh Việt Nam; Anh Giuse Đỗ An Ninh và Anh Đa Minh Trần Ngọc Bình đã hiện diện cùng hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Cha Linh hướng và anh chị em Huynh đoàn.

Sau thánh lễ 2 anh đại diện Ban Phục Vụ Huynh Đoàn (BPV/HĐ) Tỉnh Dòng đến chào mừng cùng cám ơn Cha xứ đã yêu thương và nâng đỡ anh chị em Huynh đoàn, cha Xứ và cha Phó rất cở mở vui vẻ tiếp đón và thăm hỏi đến quí cha Đặc trách Huynh đoàn.

Sau đó là phần gặp gỡ anh chị em Huynh đoàn, một niềm vui hồ hởi được mở ra như là một gia đình thân tộc lâu ngày mới được gặp, đại diện BPV/HĐ Tỉnh Dòng chúc mừng cùng mời gọi anh chị em luôn hiệp nhất yêu thương để cùng nhau thi hành sứ vụ mà Chúa và Dòng trao phó.

Chị Trưởng Huynh đoàn gửi lời cám ơn quí cha Ban Đặc Trách và quí anh chị Ban Phục Vụ Huynh đoàn Tỉnh dòng, và xin quí cha cùng quí anh chị BPV/ HĐ Tỉnh Dòng tiếp tục cầu nguyện và nâng đỡ Huynh đoàn nhỏ bé chúng con nơi vùng sông nước hẻo lánh xa xôi này về tinh thần cũng như mọi mặt…

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *