Liên Huynh Thánh Đa Minh Cẩm – HĐĐM/GP. Long Xuyên: Bầu Ban Phục Vụ Liên Huynh Khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2023

Vào lúc 8 giờ 45 phút ngày 23 tháng 7 năm 2019, tại Nhà thờ Giáo xứ Thạnh An, thuộc Giáo hạt Vĩnh Thạnh, Giáo phận Long Xuyên. Ban phục vụ Liên huynh Thánh Đa Minh Cẩm, khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2019 cùng với Ban bầu cử của Liên huynh đã tiến hành bầu Ban phục vụ Liên huynh khóa mới (khóa VII) nhiệm kỳ 2019 – 2013.

Đến dự và chứng kiến cuộc bầu cử có Cha Gioan Baotixita Nguyễn Tuấn Dũng đặc trách Huynh Đoàn Giáo phận, Anh Phanxicô Nguyễn Thành Ban, Trưởng ban phục vụ Huynh Đoàn Giáo phận và anh Đa Minh Cao Quang Thoan, thủ quỹ Huynh Đoàn Giáo phận.

Về phía Liên huynh có các thành viên trong Ban phục vụ khóa VI, Ban bầu cử, Đoàn trưởng và Đoàn phó của mười hai Huynh Đoàn trong Liên huynh. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các thụ cử viên và quý khách mời đến tham dự.

Trước khi bầu cử, Cha đặc trách và các anh chị tham dự bầu cử đã dành ra hai chục phút để chầu Thánh Thể và cầu nguyện xin Chúa ban cho cuộc bầu cử được diễn tiến thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp.

Cuộc bầu cử đã diễn ra theo đúng tinh thần và trình tự các bước bầu cử quy định trong Luật Sống của Huynh Đoàn. Kết quả bầu cử, các anh có tên sau đây đã đắc cử vào Ban phục vụ Liên Huynh Thánh Đa Minh Cẩm khóa VII nhiệm kỳ 2019 – 2023.

1- Anh Phêrô Phạm Văn Lãng – Trưởng Ban

2- Anh Vincentê Phạm Văn Quang – Phó Ban

3- Anh Vincentê Trần Văn Thanh  – Thư ký kiêm phụ trách học tập

4- Anh Vincentê Phạm Văn Nguồn  – Thủ quỹ kiêm tông đồ bác ái

5- Anh Vincentê Trần Công Đức  – Phụ trách Giới trẻ 

Buổi bầu Ban phục vụ Liên Huynh Thánh Đa Minh Cẩm, Giáo phận Long Xuyên kết thúc vào lúc 10 giờ 10 cùng ngày trong tinh thần đoàn kết, hiệp nhất và yêu thương.

 

HOÀI THANH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *