Liên Huynh thánh nữ Catarina Hạt Tứ Trùng – Gp. Bùi Chu: Ngày nguyệt Hội của Huynh đoàn Xuân Phương – Xuân Thủy – Tứ Trùng.

Ngày 11.08 là ngày nguyệt hội truyền thống của Huynh Đoàn (HĐ) Xuân Phương – Xuân Thủy.

– 13h00’, anh Phó mời anh chị em trong Huynh đoàn cùng đứng lên hướng về bàn thờ xin ơn Chúa Thánh Thẩn. Tiếp đó  anh thư ký kiểm danh (Số đoàn viên trong Huynh đoàn có tổng số là 82 anh chị em, có mặt 79 đv, vắng 3 có lý do). Anh Trưởng HĐ Giuse Trần Văn Tạo chào và chúc mừng anh Trưởng Liên Huynh Giuse Nguyễn Minh Đức cùng về tham dự buổi nguyệt Hội của HĐ …

Anh Trưởng HĐ báo cáo, nhận xét, công tác cầu nguyện – công tác tông đồ trong tháng qua đặc biệt là dịp tuần chín ngày Kính cha Thánh Tổ Phụ của HĐ trên toàn thế giới và ngày hành hương về lễ Tổ tại giáo xứ Chính Tòa Giáo phận Bùi Chu năm nay. Phương hướng cho tháng tới của HĐ. Tiếp đến anh trưởng Liên Huynh thánh nữ Catarina có lời động viên khen ngợi quý ông bà, anh chị trong HĐ Xuân Phương, đây là một HĐ có truyền thống sống đạo đáng khen ngợi, luôn thực thi theo 3 lời khuyên Phúc Âm, bốn cột Trụ của Dòng… Đặc biệt trong thôn xóm không phân biệt tôn giáo, đâu có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, tai nạn… luôn có sự đóng góp của HĐ….. (14h00 cuộc họp kết thúc.)

Chúng con xin cảm tạ hồng ân Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Mân Côi, Thánh Tổ Phụ, Thánh nữ Catarina và các thánh Dòng đã ban cho HĐ chúng con mỗi ngày một nên Thánh ngay ở trần thế này. Ước gì ngày sau chúng con cũng được cùng nhau xum họp quây quần bên Chúa . Ca tụng ngợi khen hát mừng Ngài. Amen.

 

Nam Phương, BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *