Liên huynh Túc Trưng mừng Lễ bổn mạng

 Ngày kết thúc tháng hoa cũng là ngày lễ Đức Maria đi thăm viếng bà Isave mà Liên huynh (LH) Túc Trưng đã khéo chọn làm ngày lễ bổn mạng, thật là ý nghĩa và là niềm vui ba trong một. Niềm vui đó lan toả đến tất cả những anh chị em đến tham dự ngày lễ bổn mạng khi nghe báo cáo trong phần sinh hoạt.

LH Túc Trưng có 13 Huynh đoàn với tổng số 1.096 đoàn viên. Trong đó có huynh đoàn giáo họ biệt lập Thánh Vinh Sơn là non trẻ nhất vì mới thành lập ngày 21.03.2023. Đặc biệt ở LH Túc Trưng còn có 1 Huynh đoàn người dân tộc, đó là Huynh đoàn Dankàr.

Mặc dù LH Túc Trưng có địa bàn rộng lớn và các huynh đoàn cách xa nhau, phần lớn là người cao tuổi, nhưng không vì thế mà LH Túc Trưng trở nên rời rạc, yếm thế…

Anh Giuse Nguyễn Thanh Minh, trưởng Ban Phục Vụ (BPV) liên huynh Túc Trưng, một người có nhiều kinh nghiệm trong điều hành khiêm tốn cho biết:

Chúng tôi luôn làm hết mình và phó thác cho Mẹ. Nhờ  sự bảo trợ của Mẹ Maria cùng sự dẫn dắt của quý Cha linh hướng, cộng với sự nhiệt tình của tất cả các anh chị trong ban phục vụ đã làm cho LH Túc Trưng bừng lên sức sống gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay.

Thánh lễ đồng tế diễn ra hết sức trang trọng với sự hiện diện đông đủ của các đoàn viên, khách mời, quý anh chị đại diện ban phục vụ huynh đoàn Giáo phận và quý anh chị đại diện BPV 14 liên huynh cùng tham dự để cầu nguyện cho liên huynh Túc Trưng.

Cha chủ sự Antôn Trần Bảo Toàn OP, Đặc trách Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh Giáo phận Xuân Lộc, cũng có đôi lời chia sẻ và chúc mừng cho LH Túc Trưng trong ngày lễ bổn mạng: Nhìn ngắm thái độ khiêm cung của Mẹ Maria khi Mẹ nhận lời truyền tin của sứ thần. Lòng tràn đầy Chúa Thánh Linh mẹ vội vã lên đường đi thăm chị họ Isave,Mẹ mang đến niềm vui và ở lại phục vụ người chị em của mình…. Xin cho anh chị em cũng được tràn đầy ơn Chúa Thánh Linh để mạnh mẽ ra đi đem niềm vui đến cho những ai mà anh chị em gặp gỡ và phục vụ trong tinh thần khiêm tốn để gặt hái được những hoa trái tốt lành trong ơn gọi và sứ vụ của mình. Ước mong sao, toàn thể anh chị em luôn hết lòng yêu mến huynh đoàn, sống theo linh đạo Đa Minh,trưởng thành trong đời sống nhân bản và nhân đức để có thêm nhiều thành viên mới gia nhập gia đình Đa Minh.

31.05.2023

Rosa. Mai Linh

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *