“Lồng đèn cho bé”

Trung Thu năm 2022 có lẽ sẽ rất đặc biệt đối với các bạn thiếu nhi nói chung và cách riêng là đối với các bạn nhỏ thuộc Giáo xứ Đức Mẹ Vô Nhiễm-Lộ 20, vì đây là Tết Trung Thu đầu tiên của các em sau đại dịch Covid-19.

Và để khởi động cho chương trình Trung Thu năm nay với chủ đề “Vui trung thu cùng bé Giêsu” sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ chiều thứ sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022 (nhằm ngày 14 tháng 8 Âm lịch).

Được sự cho phép của Cha sở Giuse, chị trưởng phụ trách nhóm Lễ Sinh cùng với các Huynh trưởng đã tạo ra một sân chơi nho nhỏ nhưng không kém phần sôi động hấp dẫn mang tên “Lồng đèn cho bé” dành cho các bạn thiếu nhi thuộc nhóm Lễ Sinh và các Dự trưởng vào lúc 7 giờ tối ngày 5 tháng 9 năm 2022.

Thật vậy, khi nói đến Tết Trung Thu chúng ta không thể không nhắc về những chiếc lồng đèn với những sắc màu rực rỡ trên tay các bạn thiếu nhi. Thế nên, sau hơn một giờ đồng hồ tranh tài miệt mài thoả sức sáng tạo, các bạn đã có được những chiếc lồng đèn xinh xắn với nhiều kiểu dáng đáng yêu dành riêng cho đội của mình.

Hy vọng với phần thi này sẽ mang lại cho các em những khoảnh khắc vui tươi và hạnh phúc trước thềm Trung Thu năm nay.

Sau đây là chùm ảnh “Lồng đèn cho bé” do các bạn Lễ Sinh thỏa sức sáng tạo. 

“Lồng đèn cho bé”

Người viết: Joseph

https://gpcantho.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *