Thánh lễ công bố văn thư thành lập Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh Vinh Sơn và Martinô, Gp. Bùi Chu

 

Sáng 17/9 và 18/9/2018, vào lúc 10h30’. Đã được cha Đặc trách HĐGP Giuse Nguyễn Văn Thuần,OP. và cha Phụ trách Liên Huynh hạt Đại Đồng Giuse Nguyễn Đức Thiện,  cùng cha xứ nhiệm sở xứ Hoành Đông Giuse Nguyễn Văn Chuyển. Với sự hiện diện của BPV/HĐGP. và BPV/LH Đại Đồng đây là một niềm vui cho những ngày học tập Chân Lý của Liên Huynh Đại Đồng.

Vào lúc 10h30’ sáng ngày 18.09.2018, tại thánh đường giáo xứ Thanh Thủy, thánh lễ công bố văn thư thành lập Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Vinhsơn, giáo họ Tân Minh. Đây là Huynh Đoàn được tách ra từ giáo xứ Phú Thọ. BPV/HĐ có 5 ủy viên và 25 Đoàn viên. Cha Đặc trách HĐGP công bố và trao văn thư cho chị tân trưởng Huynh Đoàn Maria Bùi Thị Nụ.

Được biết Ngôi thánh đường Giáo họ Tân Minh vừa được xây dựng ngoài vùng đê biển.

Vào lúc 10h30’ sáng ngày 18.09.208, tại thánh đường giáo xứ Hoành Đông, thánh lễ công bố văn thư thành lập cho Huynh đoàn Martinô giáo họ Đông Minh. Đây là Huynh Đoàn được tách ra từ Huynh đoàn giáo xứ Hoành Đông. BPV/HĐ có 5 ủy viên và 21 Đoàn viên.

Cha nhiệm sở xứ Hoành Đông  công bố và trao văn thư cho  anh tân trưởng Huynh đoàn Giuse Vũ Văn Thái.

Được biết Ngôi thánh đường Giáo họ Đông Minh cũng đang được xây dựng ngoài vùng đê biển.

Đây là Hồng ân Thiên Chúa ban tặng cho Liên Huynh Martinô Hạt Đại Đồng một lúc đã thành lập được 2 HĐ mới. Chúng con xin đồng cảm tạ Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Tổ Phụ, thánh Nữ Catarina và các thánh Dòng đã cầu cùng Chúa cho cộng đoàn chúng con.

 

BTT.Nam Phương BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *